Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Hé lộ teaser cực Cool của game hành động One Piece ZeZe

| 04/03/2016 10:16 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - One Piece ZeZe không thiết kế kiểu pha trộn nhập vai và chiến thuật nhóm như phần lớn các game chủ đề One Piece thường thấy, trong đó người chơi thu nạp các nhân vật vào đội hình của mình, mỗi nhân vật sở hữu những kỹ năng đặc trưng riêng của chính nhân vật đó trong truyện.

Được đánh giá là một trong những đứa con cùng cha khác mẹ với “Maple Story” hay “Shinobi Online”. Điều đầu tiên khi người chơi hòa mình vào One Piece ZeZe, họ sẽ cảm nhận được một chuỗi các hồi ức đẹp và rất thân thuộc như “phong cách nhập vai hành động” , “di chuyển và combo chuỗi chiêu thức bằng bàn phím”, “màn hình ngang”, “đồ họa nhân vật theo hướng cực chibi

 

One Piece ZeZe không thiết kế kiểu pha trộn nhập vai và chiến thuật nhóm như phần lớn các game chủ đề One Piece thường thấy, trong đó người chơi thu nạp các nhân vật vào đội hình của mình, mỗi nhân vật sở hữu những kỹ năng đặc trưng riêng của chính nhân vật đó trong truyện. Khi hòa mình vào game, One Piece ZeZe cho người chơi đóng vai nhân vật chính với lối chơi hành động, chặt chém với phong cách kiểu các game màn hình ngang cùng với đó là 6 Class cho người chơi tùy chọn một cách tốt nhất. Nhân vật sẽ di chuyển bằng phím 4 chiều, cùng phím để tung các kỹ năng định hướng.

Hiện tại, game One Piece ZeZe đã tiến hành khai mở thử nghiệm teaser với Slogan “Nhìn thấy ngay – lấy quà liền tay”. Người chơi sẽ chỉ cần đi vào trang Teaser sẽ chắc chắn nhận được nhiêu lắm những phần quà có giá trị như: Code Vip trị giá 500,000 VND, Mua hàng giảm giá đến 500%...Kèm theo đó là chuổi thông tin mang đầy phúc lợi cho người chơi.

Tham khảo nhanh tại: http://opzeze.vn

Facebook: https://www.facebook.com/OnePieceZeZe/?fref=ts

Một số hình ảnh sự kiện trên trang teaser không thể bỏ qua:

Người chơi có thể tham gia “Hệ thống cửa hàng”, mua các item có giá trị giảm giá đến 500%. Song song vào đó có thể xem clip giới thiệu và hướng dẫn về cách chơi game hiệu quả nhất.

Kèm theo đó là hệ thống “Chuỗi HD không thể bỏ qua” trong game. Nhằm giới thiệu về cách chơi, phần thưởng, thời gian chi tiết của các hoạt động.

Game sẽ chính thức Closed Beta (Không Reset) vào 10:00 Ngày 11/03/2016 tới.

Trải nghiệm thêm tại: http://opzeze.vn

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận