Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong những ngày đầu tháng 11 vừa qua, game thủ Việt đã thỏa mãn được cơn khát với Xuất Kích – một tựa game MMOFPS với lối chơi độc đáo, class nhân vật đa dạng, đồ họa đẹp khó cưỡng. Xuất kích cũng là tựa game đem đến một làn gió mới và “mát” cho game thủ đam mê thể loại game MOBA - FPS trên khắp cả nước. Và cho đến thời điểm này, Xuất kích vẫn đang là một tựa game song song với Đột Kích làm mưa làm gió trong làng game FPS của Việt Nam. Điều đó cũng một lần nữa khẳng định, NPH VTC Game luôn biết cách tạo ra những sản phẩm có sức ảnh hưởng và có tiềm năng vô cùng lớn. 

Vậy thời gian tới đây sản phẩm game nào sẽ được VTC Game phát hành vào VN?

Theo những thông tin từ phía NPH VTC Game, rất có thể trong những ngày cuối tháng 12 này, game thủ cả nước sẽ được sờ vào một tựa game MMORPG đang cực HOT mà ở Trung Quốc có tên Tuyết Ưng Lãnh Chủ. Vậy Tuyết Ưng Lãnh Chủ có những điểm gì nổi bật mà lại có chỗ đứng vững chắc trong một nền game đa dạng như ở Trung Quốc?

Nếu bạn đọc chưa biết thì Tuyết Ưng Lãnh Chủ là một webgame 2D với lối chơi MMORPG, được Fengyun Hudong phát triển với cốt truyện bám sát tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị, tạo ra một thế giới huyền ảo và đầy lôi cuốn. Hệ thống gameplay trong Tuyết Ưng Lãnh Chủ vô cùng đa dạng với các hoạt động trải dài gần như kín một ngày, từ các hoạt động nhiệm vụ thường ngày cho đến các hoạt động săn boss, phó bản... mọi thứ làm cho game thủ dường như không bao giờ chán khi đăng nhập vào game.

Điều làm nên thành công nhất của Tuyết Ưng Lãnh Chủ chính là ở một đồ họa đẹp, thiết kế rõ ràng, sắc nét và vô cùng chân thực, mọi cử động và các thao tác kỹ năng của nhân vật đều được mô phỏng một cách cụ thể và tỉ mỉ. Điểm ấn tượng không kém chính là ở chỗ “dễ chơi dễ trúng thưởng”, dù là một người ngoại quốc, không biết đến tiếng Trung, nhưng chúng tôi cũng rất thoải mái và có phần dễ chịu khi tiếp cận với game cũng như tham gia hoạt động một cách dễ dàng nhờ tính năng chỉ dẫn vô cùng chuẩn xác – dễ hiểu. 

Ở Tuyết Ưng Lãnh Chủ, game thủ sẽ không thấy có sự tham gia của các môn phái võ lâm hay các yếu tố ngũ hành tương khắc như các tựa game khác trên thị trường. Tuyết Ưng Lãnh Chủ không đè nặng vấn đề môn phái của các kỹ năng, game chỉ có 2 nhân vật nam và nữ, và mỗi nhân vật đại diện cho một hệ thống kỹ năng riêng, trong đó nhân vật nam mang cho mình kỹ năng của chiến binh còn nhân vật nữ mang kỹ năng của pháp sư.


Bám sát với câu chuyện về Tuyết Ưng tu luyện qua từng cảnh giới để cứu gia đình, giải phóng chúng sinh, và nhập vai trong Tuyết Ưng Lãnh Chủ người chơi sẽ có nhiệm vụ chính là nâng cao cảnh giới của bản thân, trở nên mạnh hơn trước các đối thủ và các thế lực đen tối trong game. Ngoài việc bám sát cốt truyện, Tuyết Ưng Lãnh Chủ cũng giữ cho mình những nét cổ của dòng game nhập vai kiếm hiệp, với những tính năng cốt lõi như hệ thống pháp bảo, thần khí, hệ thống thú cưỡi, hệ thống trang bị phân cấp, hệ thống tẩy luyện... và muôn vàn các hoạt động, tính năng đột phá khác.

Với những điểm cộng khó có thể chê, cùng với việc Tuyết Ưng Lãnh Chủ được đưa về Việt Nam dưới tay của NPH VTC Game, thì rất có thể đây sẽ lại là một tựa game làm nên thành công trong thời gian tới. Mọi thông tin về siêu phẩm webgame 2D MMORPG này sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong thời gian tới, hãy chú ý đón đọc nhé!

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận