Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

La Ma thấp thoáng bóng Yêu Tà,

Giang hồ loạn thế vô hồi kết.

Nhân gian luyện ngục ai cứu rỗi?

Anh hào hiệp nghĩa há làm ngơ!

Hệ thống La Ma được lấy cảm hứng từ cốt truyện Kiếm Vũ Giang Hồ. La Ma cất giấu bí kíp tuyệt học võ công khiến bao người ham muốn. Sở hữu tâm pháp La Ma có thể dung hòa được 3 giới Tiên - Ma - Nhân, đem yên bình về cho trần thế. Trong thế giới Kiếm Vũ, người chơi có thể sở hữu bộ trang bị đặc biệt này bằng cách đăng nhập đủ các mốc thời gian qui định. Hoàn thành nhiệm vụ chương 1, người chơi đã có thể nhận được La Ma cấp 1 Xuyên Vân Tiễn. Lần lượt đến ngày đăng nhập thứ 30 người chơi sẽ có trong tay Bàn Long Sáo - La Ma cấp cao nhất - mà không phải tiêu tốn bất kì khoản phí nào. Đây là một ưu thế rất lớn mà webgame Kiếm Vũ gửi đến những người chơi trung thành của mình.

Bàn Long Sáo – La Ma cấp cao nhất

8 loại La Ma với 8 cấp độ và kĩ năng khác nhau trong Kiếm Vũ được chia làm 3 nhóm: Chậm Chạp, Choáng và Mất Sinh Lực. Người chơi có thể linh hoạt tùy vào hoàn cảnh, tình huống cụ thể để Ảo Hóa các loại La Ma khác nhau sao cho phát huy được hiệu quả tối ưu nhất. Hình dạng La Ma cũng thay đổi qua từng cấp độ từ cung tên, sáo, tượng cho đến giáp. Màu sắc khác nhau cũng góp phần tỏa ra uy lực và sức mạnh cuả từng cấp độ La Ma.

Kiếm Tôn Sáo

Đi kèm với La Ma là hệ thống Chú Linh hỗ trợ. Người chơi sẽ dùng Linh Khí đơn nhận được từ phó bản Mật Cảnh để làm nguyên liệu tăng cấp Chú Linh. Mỗi món La Ma có tất cả 50 bậc Chú Linh để nâng cấp, mỗi bậc sẽ ẩn chứa 1 thuộc tính khác nhau với các chỉ số khác nhau như tấn công, phòng thủ, sinh lực, bạo kích… Cấp La Ma và cấp Chú Linh càng cao thì nhân vật càng mạnh và chiếm ưu thế vượt trội khi tham gia chiến đấu hoặc tranh bãi quái luyện cấp.

Tham gia phó bản Mật Cảnh để nhận Linh Khí tăng cấp Chú Linh

Hãy tự mình trải nghiệm Kiếm Vũ – webgame chuẩn từ đồ họa đến PK tại http://kiemvu.360game.vn

Tham gia trao đổi, tìm hiểu thêm về bạn đồng hành Kiếm Vũ tại https://www.facebook.com/kiemvu.360game.vn/

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận