Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bản update mới nhất của Hearthstone vào hôm 27/02 đem tới nhiều nội dung mới mẻ cho game mode Battlegrounds. Không may là nhiều người chơi trên các thiết bị di động đã không có được trải nghiệm trọn vẹn kể từ sau đợt update vào hôm thứ Năm tuần trước.

Lướt nhanh tất cả các chủ đề có liên quan tới nội dung Hearthstone trên Reddit, ở đâu cũng xuất hiện những lời than phiền của người chơi về bản update mới nhất.

Hẳn là những gamer PC đang cảm thấy thích thú với nhiều nội dung mới mẻ nhưng người chơi trên mobile trên toàn thế giới lại đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ lỗi của nhà phát triển.

Trong số vô vàn những vấn đề được cộng đồng báo cáo thì nổi bật hơn cả là tấm ảnh phía trên được một Redditor chia sẻ chụp lại màn hình hiển thị của Heartstone client trông như thế nào suốt nhiều ngày qua.

Và như bạn đã thấy, dường như trò chơi vẫn tải như bình thường ngoại trừ việc nó không hiện lên bất cứ nút bấm nào. Do đó, người chơi không thể lựa chọn Play hoặc xem bộ sưu tập các lá bài như thông thường.

Số khác thì báo cáo rằng họ gặp vấn đề khi không thể xem được bộ sưu tập hay game bị crash ngay khi mở ứng dụng Hearthstone trên thiết bị di động,…

Một vài người gợi ý khắc phục bằng cách gỡ ra, cài lại Hearthstone trên thiết bị. Nghe thì có vẻ rất đơn giản nhưng cách này không giúp được tất cả.

Một phương pháp khác đang được người dùng Android áp dụng thành công là gỡ bỏ hoàn toàn Hearthstone trên máy rồi cài đặt lại ứng dụng thông qua Amazon thay vì trên cửa hàng ứng dụng Google Play thông thường. Và thêm một lần nữa nó chỉ giúp ích cho một số ít.

Mặc dù phản ứng của người chơi về bản update Battlegrounds mới nhất đang là khá tích cực nhưng điều quan trọng ở đây là trò chơi đang gặp phải vấn đề lớn.

Nếu bạn cũng đang gặp phải trục trặc từ khi update Patch 16.4 thì hãy thử các cách khắc phục phía trên. Nhưng nếu không gặp may thì bạn sẽ buộc phải chờ cho tới khi chính Blizzard thông báo đã sửa xong lỗi.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận