Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hôm qua, Blizzard đã giới thiệu chế độ chơi đơn mới toanh trong Adventure Mode của tựa game Hearthstone. Chế độ này có tên là Curse of the Naxxramas: A Hearthstone Adventure, bao gồm một chuỗi các nhiệm vụ khó nhằn nhưng đi kèm là những phần thưởng cũng vô cùng giá trị đang chờ đợi người chơi chinh phục.

“Vùng đất Naxxramas, nơi ngự trị của một trong những vị chỉ huy quyền lực nhất dưới chướng Lich King, Kel’Thuzad cùng đoàn quân tùy tùng chết chóc của hắn, đã tới Hearthstone và thách thức mọi người chơi”, Blizzard giải thích về chế độ chơi này.

Đấu trường mới cho mỗi cửa ải

Trong chế độ Curse of the Naxxramas, bạn sẽ phải vượt qua năm cửa ải và đánh bại mỗi boss của từng ải để giành được những thẻ bài quyền lực: chúa nhện Maexxna, con quái thú Loatheb và tên đồ tể Patchwerk là 3 trong số 5 con boss dữ tợn đang đón chờ bạn. Mỗi con boss đều sở hữu cho mình những bộ bài đặc trưng cũng như kỹ năng riêng.

Chế độ này cũng bao gồm 30 thẻ bài hoàn toàn mới là phần thưởng dành cho người chơi khi vượt qua được các cửa ải. Ngoài ra khi vượt qua được tất cả các thử thách, bạn sẽ dành được những thẻ bài đặc trưng cho từng class để bổ sung vào kho bài của mình.

Các thẻ bài mới là các phần thưởng khi đánh bại boss cuối

Curse of the Naxxramass sẽ kéo dài trong 5 tuần và mỗi ải sẽ được mở cửa lần lượt trong từng tuần.

Tuần đầu tiên, The Arachnid Quarter sẽ được mở miễn phí, còn với các cửa ải sau, có thể bạn sẽ phải mất một ít vàng trong game (hoặc cả tiền thật) để có “vé vào cửa”. Mọi thông tin chi tiết hơn sẽ được GameSao cập nhật trong thời gian sớm nhất.

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận