Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Hero: Fighters Club - Game hành động 3D cực ấn tượng

| 08/05/2014 09:52 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Hiện tại, Hero: Fighters Club đã chính thức mở cửa phiên bản tại Đài Loan một cách miễn phí.

Là một trong những game online hot nhất tại Hàn Quốc vào năm 2012, đến nay MMO đối kháng Hero: Fighters Club đã ra mắt phiên bản tại Đài Loan. Hiện tại game thủ đã có thể thưởng thức miễn phí tựa game hành động cực kỳ ấn tượng này.

Tuy nhiên để có thể thưởng thức game, các game thủ sẽ phải tải phiên bản Garena Plus quốc tế tại địa chỉ http://intl.garena.com/plus/. Sau khi đăng ký tài khoản và đăng nhập, các bạn hãy chọn quốc gia là Đài Loan để có thể thưởng thức Hero: Fighters Club.
 
 
Hero: Fighters Club sử dụng nhiều phái võ nổi tiếng như Taekwondo, Vật với hơn 300 hành động đơn lẻ, trên người nhân vật được chia ra làm 3 khu vực có thể trúng đòn và mỗi vị trí lại tạo nên những hiệu ứng riêng. Việc sử dụng các vật dụng phụ bên ngoài như thùng, đá... để ném vào đối phương cũng được NSX thêm vào trò chơi.
 

 
Mặc dù mang nhiều nét của game đối kháng nhưng Hero: Fighters Club còn có chế độ PvE, khi đó gamer sẽ phối hợp với nhau để đánh boss giành phần thưởng. Các trận chiến in-game chủ yếu diễn ra ngoài đường phố hoặc trên võ đài với nền tảng đồ họa kiểu ngộ nghĩnh nhưng không kém phần bắt mắt.
 


 
 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận