Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Heroes of the Storm cập nhật chế độ chơi với các tướng "đầu to"

Minh Vũ | 02/04/2015 14:15 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Blizzard vừa công bố rằng một chế độ chơi đặc biệt chưa từng xuất hiện trên dòng game MOBA nào khác đã đến với Heroes of the Storm trong bản cập nhật mới nhất với tên gọi Big Head Mode.

Theo thông tin được đăng tải trên trang chủ của Heroes of the Storm (HotS), Blizzard đã nỗ lực sáng tạo và cải tiến ra những chế độ chơi giúp game thủ thỏa sức sáng tạo ra theo sở thích - cá tính của họ. Và ngày hôm nay, chắc hẳn những game thủ đang tỏ ra rất bất ngờ khi bạn đăng nhập vào Heroes of the Storm

Tất cả các vị tướng trong game sẽ có một chiếc "đầu" khổng lồ (đầu to, mình nhỏ) nhìn rất dễ thương và hài hước, đó chính là đặc trưng trong chế độ Big Head Mod. Trong chế độ Big Head Mod, gameplay tại map 5v5 vẫn giữ nguyên, chỉ khác duy nhất một điều là bạn có thể thấy khuôn mặt của Illidan theo phong cách chibi trái ngược hoàn toàn với Lord of Terror và Blizzard kỳ vọng cộng đồng game thủ sẽ yêu thích đặc biệt đến chế độ này.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT:

  • Sử dụng công nghệ Facecheck ™ giúp bạn có được trải nghiệm chân thực nhất khi xảy ra va chạm, điển hình là khi bạn chạy lao đầu vào bụi cỏ, bụi cây và lau.
  • Một loạt những cuộc đối thoại riêng của từng nhân vật đã được làm lại hoàn toàn mới, bạn sẽ cảm thấy những Hero quen thuộc của mình đã không còn giọng nói như trước.
  • Giúp bạn tiến lại gần hơn với Hero yêu thích của mình và có được những hình ảnh thiết thực nhất trong trận đấu, nhưng cẩn thận mấy cái cành cây treo thấp, nó sẽ ảnh hưởng tới tầm nhìn của bạn.
  • Thật thận trọng khi chiến đấu vs những đối thủ giỏi bắn tỉa. Bạn có khả năng thu hút bẩm sinh không có nghĩa Nova sẽ dành cho bạn 1 chút khoan dung nào cả!
  • Tính năng Bonus: Khá nhiều mẫu đã nhận được nâng cấp HD cho đầu và tóc, ngoài ra còn tăng kích cỡ và độ vững chắc cho những bộ râu quai nón , gạc, bộ hàm ấn tượng và nhiều hơn nữa.

Minh Vũ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận