Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Lối chơi RPG Turnbased đặc sắc

Hiệp Khách Hành được thiết kế trên nền đồ họa 2,5D hiện đại, hình ảnh sắc nét, màu sắc bắt mắt, độ tương phản vừa phải, dễ tạo thiện cảm. Hệ thống bản đồ 2 tầng cho phép nhiều người cùng xuất hiện trên bản đồ, thông qua góc nhìn 45o, một số hiệu ứng bươm bướm, nước chảy… giúp người chơi có được cảm giác trọn vẹn hơn khi trải nghiệm … Việc người chơi tương tác chiến đấu trên màn hình ngang với chiêu thức linh hoạt, hiệu ứng hỗ trợ đẹp mắt cũng là một phần góp thêm vẻ hoành tráng của đồ họa game.

Hình ảnh trong game khá bắt mắt

Đặc thù của Hiệp Khách Hành là ở tính chiến lược. Hệ thống nhân vật chính được chia theo các đường đánh thường, nộ khí và bị động giúp tính chiến lược trở nên phong phú hơn. Mỗi loại hình nhân vật đều có 6 kỹ năng thường và 6 kỹ năng nộ khí khác nhau. Việc kết hợp các hiệp khách với nhau để hiển thị chiêu thức kỹ năng tổ hợp là điểm đặc biệt của mỗi đội hình chiến đấu. Điều quan trọng là người chơi lĩnh ngộ được giá trị của kỹ năng để tìm được các kỹ năng tổ hợp mạnh, hợp lý và hiệu quả nhất.  

Hiệp khách trong game

Một điểm quan trọng mà game thủ chơi Hiệp Khách Hành cần quan tâm là các loại hình tấn công, phòng ngự và hỗ trợ hiệu quả trong chiến đấu. Người chơi có thể tấn công theo nhóm, hàng ngang-dọc-thẳng, trị liệu,… Tùy vào mục đích chiến đấu mà người chơi chọn loại hình tấn công để mang về cho mình hiệu suất chiến đấu cao nhất. Để làm được điều này, người chơi  buộc phải có độ am hiểu nhất định về giá trị của hiệp khách trong game.

Trợ lực từ hệ thống thú cưng cũng là yếu tố đáng để mắt bởi những bạn linh thú này sẽ làm trận hình trở nên đa dạng hơn rất nhiều. Trận hình có 9 vị trí chiến đấu yêu cầu người chơi phải linh động điều chỉnh vị trí hiệp khách để hiệu quả đạt mức cao nhất.

Trận hình chiến đấu trong game

Điểm cuối cùng mà một người chơi game RPG Turnbased cần lưu ý chính là tâm pháp. Ở Hiệp Khách Hành, nhân vật chính và hiệp khách bản thân đều có 5 tâm pháp, người chơi cần linh hoạt kết hợp tâm pháp the đặc điểm hiệp khách cũng như trận địa chiến đấu để tạo trận hình lý tưởng.

Chiêu thức đẹp mắt

Tương tác thú vị và trải nghiệm đa dạng

Hệ thống tương tác trong Hiệp Khách Hành khá thú vị. Trò chơi thiết kế mục trò chuyện mạnh mẽ, với nhiều biểu tượng thân thiện, đáng yêu, tạo cảm giác thoải mái cho người chơi. Hệ thống này không chỉ cho phép người chơi tán gẫu trực tuyến mà còn có thể để lại lời nhắn. Đồng thời, cung cấp một số mạng xã hội, hảo hữu, bang hội, chiến đấu tổ đội,... giúp người chơi tương tác thường xuyên và xích lại gần nhau hơn.

Giao diện thú cưng

Với việc bám sát nội dung nguyên tác Kim Dung, Hiệp Khách Hành đem đến một thế giới võ hiệp rộng lớn, hệ thống nhiệm vụ phong phú. Sự linh hoạt trong lối chơi, kiến thức võ hiệp cùng những hiểu biết về chiến thuật đánh theo lượt giúp người chơi hoàn thiện hơn trong việc chiến đấu. PvE tương tác với môi trường game trên các bản đồ cũng như PvP với người chơi khác giúp game thủ hoàn thiện hơn về trình độ PK. Điển hình có thể kể đến một số tính năng như Võ Lâm Tranh Bá, Quần Hùng Trục Lộc, Thi Đấu Bang Hội, Thật Giả Thạch Phá Thiên,…  

Giao diện Võ Lâm Tranh Bá

Hiệp Khách Hành tiến hành thử nghiệm, xóa nhân vật từ ngày 3/11. Một mặt tạo sân chơi trải nghiệm, mặt khác NPH VNG đồng thời ghi nhận phản hồi của cộng đồng về trò chơi nhằm có một Hiệp Khách Hành hoàn thiện nhất vào ngày game chính thức ra mắt.

Trang chủ http://hkh.360game.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/hkh.360game.vn/

Trailer game https://www.youtube.com/watch?v=3Ua96h1LbdQ

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận