Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Hiệp Khách Hành ra mắt tính năng mới Phi kỵ

KUN | 30/11/2016 16:59 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Một tính năng mới mang tên Phi kỵ được Hiệp Khách Hành mở ra để người chơi tăng thêm sức mạnh nhân vật, đặc biệt là lực chiến cũng như chỉ số thuộc tính. Phi kỵ được chính thức mở ra từ sáng ngày 29/11 cùng với tính năng Công Thành Đoạt Địa.

Hiệp Khách Hành có 8 loại Phi kỵ bao gồm: Thánh Đế Phật Liên, Huyễn Ảnh Thiên Lạc, Liệt Diệm Xích Phụng, Tru Tiên Tu La, Luyện Ngục La Sát, Cửu Chuyển Bàn Long, Bá Thiên Minh Hổ và Hạo Hạn Tinh Thần. Để mở giao diện Phi kỵ, nhân vật cần đạt cấp 79 trở lên. Tương tự như thú cưỡi, người chơi dùng Phi kỵ để tăng lực chiến cho nhân vật.

Giao diện Phi kỵ

Lực chiến ban đầu là của Phi kỵ là +1,462, tấn công +480, phòng thủ +240, tốc đánh +20, sinh lực +960 và phá kích +120. Với mỗi cấp độ, chỉ số thuộc tính của Phi kỵ sẽ tăng lên tương ứng. Từ đó, kéo theo thuộc tính kỹ năng của Phi kỵ cũng tăng lên. Sức mạnh nhân vật được cộng thêm. Tùy thuộc vào cấp độ quy định mà nhân vật sẽ sở hữu Phi kỵ theo thứ tự từ thấp đến cao, trong đó Hạo Hạn Tinh Thần là cấp Phi kỵ cao nhất. Ngoại diện của Phi kỵ này cũng được xem là lung linh nhất.

Nhân vật trang bị Cửu Chuyển Bàn Long

Phi kỵ có 4 loại trang bị bao gồm Liên Hoa, Mảnh Phá Thiên, Luân Hồi, Bát Quái; 4 loại kỹ năng tương ứng là Thần Lực, Như Điện, Phá Thế và Thần Võ. Các kỹ năng sẽ lần lượt mở ra khi Phi kỵ đạt mức yêu cầu. Với mỗi loại kỹ năng sẽ hỗ trợ một thuộc tính tương ứng, chẳng hạn Liệt Diệm Xích Phụng – kỹ năng Như Điện sẽ +500 tấn công hoặc Thần Võ giảm bạo +4%,…

Clip tăng cấp Phi kỵ

Được cập nhật vào sáng nay 29/11, Phi kỵ mong muốn đem đến một trải nghiệm mới cho người chơi Hiệp Khách Hành. Người chơi có thể sử dụng Phi kỵ tương tự như Thú cưỡi – hoặc có thể xem Phi kỵ như một ngoại diện khác của nhân vật.

Trải nghiệm game http://hkh.360game.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/hkh.360game.vn/

Trailer game https://www.youtube.com/watch?v=YAWfaRa8G3Y

Hiệp Khách Hành là webgame đánh theo lượt dựa trên nguyên tác cùng tên của Kim Dung. Game có đồ họa 2,5D, hình ảnh tinh tế, bắt mắt, tương tác hoàn thiện với các hoạt động chiến đấu như Võ Lâm Tranh Bá, Hiệp Khách Lệnh, Kinh Mạch, Cánh, phó bản phong phú bao gồm cốt truyện-kinh nghiệm-treo máy… Trận hình giao chiến linh động, đa dạng với 9 vị trí chiến đấu, hệ thống thú cưng, thú cưỡi, hiệp khách, mỹ nhân, thần binh… sẽ là các yếu tố làm nên sự khác biệt của người chơi Hiệp Khách Hành.  

KUN

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận