Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Song song với sự khác biệt mà tựa game Tower Defense Tây Du của NPH OGAME mang lại cho người chơi là một cảm giác ly kỳ, hấp dẫn và thuần mang đậm chất giải trí cao là những hình ảnh gây cười mang lại giây phút cười ngả cười nghiêng.

  Sự tích hình thành Tôn Ngộ Không

Khắc hoạ thiết kế nhí nhỏm và đầy hài hướng vớia album  "Em ở nhà quê mới lên" độc đáo trong Tower Defense Tây Du. Một loạt hình ảnh gây cười sẽ từ từ phần đầu đến phần cuối tựa game để người đọc có những giây phút thả ga. Nào hãy cùng cười cùng 4 thầy trò Đường Tăng nhá.

 Ngộ Không vây dưới thiên la địa võng

 Biến hình thi triển tài năng với Nhị Lang Thần

 Cái này gọi là xông hơi thời hơi xưa

Đoạn khúc “Đắng…à mà thôi” của Tower Defense Tây Du càng được nâng lên khi những trào lưu đang được giới trẻ ưu chuộng liên tục xuất hiện trong truyện chế. Người xem như đang bị cuốn dần vào hình ảnh khá chibi và khốn đốn của Tây Du Ký. Dù không biết ai ai sẽ trải nghiệm game,sẽ đồng hành cùng game nhưng khi người xem kéo đọc đến đây đã là một phần tuyệt vời và mong mõi của NPH Ogame.

  Người ta gọi là giác hơi lắc thời 2014

  Cái này gọi nhà quả nhân sâm cũng đúng nhỉ?

 Khi thiếu 1 tay chơi đỏ đen là vậy đó

  “Dã man như con ngan” Trái Đào Vàng

Vui nhộn, hấp dẫn, hài hước là những điểm làm cho tựa game Tower Defense Tây Du của NPH Ogame muốn hướng đến cộng đồng game thủ 2014 với mục đích chơi game là để vui để giải trí. Những hình ảnh “Đắng…À mà thôi” này hứa hẹn sẽ tiếp tục thành một trào lưu được game thủ khắp nơi hưởng ứng.

Facebook: https://www.facebook.com/thapphongtayduky?ref=hl

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận