Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Từ trước tới nay, khi nhắc tới thuật ngữ streamer, đa phần chúng ta đều hình dung ra ngay những bạn trẻ năng động, có kỹ năng và tương tác tốt với các fan hâm mộ. Thế nên, việc các streamer như Shroud, Ninja hay Dr Disrespect có một rổ các pha highlight trong những tựa game mình chơi đã không còn là một điều gì đó quá xa lạ. Tuy nhiên, trường hợp dưới đây có thể giúp bạn thấy, một khi đã đam mê thì tuổi tác không bao giờ là vấn đề.

Cụ thể, đó chính là câu chuyện của cụ ông GrndPa- nickname mà ông sử dụng trên Twitch cho vai trò streamer của mình. Thật ra thì cái tên này cũng không còn quá xa lạ với cộng đồng Twitch. Ông vốn là một thợ lặn đã nghỉ hưu của hải quân Mỹ và từng stream khá nhiều tựa game khác nhau trước đó. Được khâm phục về nghị lực và ý chí khi vượt qua căn bệnh ung thư, đồng thời phải chịu cảnh mất cảm giác ở bàn tay, thế nhưng GrndPa vẫn chứng minh được nhiệt huyết luôn chảy trong dòng máu game thủ của mình. Và nhìn cái cách mà GrndPa chơi Apex Legends dưới đây, chẳng ai nghĩ đó là một ông già ở tuổi thất thập cổ lai hy.

Ông già gân GrndPa

Trong khi đang stream Apex Legends, đội của GrndPa rơi vào hoàn cảnh khá ngặt nghèo khi mà những người đồng đội của ông lần lượt gục ngã, đẩy GrndPa vào thế môt mình phải chống lại cả thế giới. Nhưng với kỹ năng tuyệt đỉnh và phản xạ nhanh như điện xẹt, GrndPa đã làm nên một pha highlight mà có lẽ ngay cả những chuyên gia như Shroud hay Dr Disrespect khi xem cũng phải cảm thấy thán phục.

Và điều đáng ngạc nhiên hơn là sau khi hoàn thành pha highlight của mình, ông ngay lập tức rú lên trên sóng và không ngại chửi tục như những thanh niên trẩu. "Haha, chết mày đi con đ**m" - có lẽ không ai tin đó là cảm xúc của một ông cụ khi chơi điện tử.

Mà quả thật, GrndPa có lý do để vui sướng thật. Vì không riêng gì ông, ngay cả những người đồng đội và cả kênh chat cũng sững sờ, dường như không tin vào mắt mình những gì mà ông già gân này làm được.

Thế mới thấy, trường hợp của GrndPa là ví dụ phù hợp nhất cho câu nói chỉ cần có đam mê, bạn có thể làm được tất cả. Ở cái tuổi của GrndPa, chắc chẳng mấy người nghĩ mình sẽ còn gắn liền với bàn máy tính, mà lại còn chơi các tựa game FPS chóng mặt và yêu cầu phản xạ nhanh như Apex Legends nữa chứ. Quả là gừng càng già càng cay mà, thế này thì có lẽ nhiều thanh niên có khi phải bái GrndPa làm sư phụ ấy chứ. Và nhìn cái cách mà ông quá khích tới vậy thi chắc hẳn khong riêng GrndPa, cả kênh chat cũng cảm thấy vui lây cho ông, đặc biệt nếu như họ biết ông đã vượt qua căn bệnh ung thư bằng nghị lực phi thường của bản thân.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận