Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hoa Sơn Luận Kiếm được những cao thủ trong thiên hạ lập ra thi thố chọn người mạnh nhất để nắm giữ bộ Cửu Âm Chân Kinh nhằm tránh những cuộc chiến tranh giành trên giang hồ. Sau nhiều lần thi thố võ công, cuộc luận kiếm lần đầu bầu ra 5 người mạnh nhất mệnh danh là Thiên Hạ Ngũ Tuyệt gồm Đông Tà – Hoàng Dược Sư, Tây Độc – Âu Dương Phong, Nam Đế - Đoàn Trí Hưng, Bắc Cái – Hồng Thất Công và Trung Thần Thông – Vương Trùng Dương. Chưởng môn tổ sư phái Toàn Chân là Vương Trùng Dương được coi là người mạnh nhất nên được nắm giữ Cửu Âm Chân Kinh, kết thúc Hoa Sơn Luận Kiếm lần đầu tiên.

Đỉnh Hoa Sơn thách thức bao người

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt thế hệ đầu tiên với võ công kinh thế đã tồn tại đến 25 năm, danh tiếng mà nó đem lại là động lựcđể mọi anh hùng trong thiên hạ ngày đêm tu luyện với ước mong một lần được vinh danh trong Thiên Hạ Ngũ Tuyệt.

Một sự kiện vang dội khắp chốn giang hồ như Hoa Sơn Luận Kiếm chắc hẳn không thể vắng bóng trong các tựa game kiếm hiệp, điển hình là bản cập nhật mới nhất của Thiên Long Bát Bộ Web với tính năng nổi bật Hoa Sơn Luận Kiếm. Khi thực lực của các anh hùng đạt đến một ngưỡng nhất định, tự khắc mưu cầu một cuộc tỉ thí quyết liệt nhằm minh chứng cho sự tu luyện gian khổ của bản thân. Hoa Sơn Luận Kiếm xuất hiện trong Thiên Long Bát Bộ Web dường như “gãi đúng chỗ ngứa” của cộng đồng khi liên tiếp đưa người chơi vào những trận đấu tay đôi quyết liệt để trành giành ngôi vị minh chủ mỗi phái.

Hoa Sơn Luận Kiếm chia làm Vòng Loại (thứ 7) và Vòng Cuối (Chủ Nhật), tất cả người chơi trên cấp 50 và trên 500 điểm Phong Vân Tế Hội đều có thể tham gia luận kiếm. Vòng Loại có tất cả 15 vòng, hệ thống sẽ ngẫu nhiên bắt cặp đối thủ dựa trên cùng môn phái và số điểm đang có, top 100 sau Vòng Loại sẽ được đi tiếp vào Vòng Cuối. Vòng Cuối là nơi diễn ra những trận chiến thực sự, top 100 được chia làm 2 nhóm với 16 top đầu thi đấu ở bảng Chí Tôn và 84 hạng sau thi đấu ở bảng Hào Kiệt. Dù ở bảng nào thì người chơi cũng đều phải đấu 15 trận và căn cứ vào số trận thắng để xếp hạng, quy tắc thi đấu nghiêm ngặt như vậy đủ nói lên tính khốc liệt không khoan nhượng tại Hoa Sơn Luận Kiếm.

Ai sẽ được vinh danh trong Thiên Hạ Tứ Tuyệt?

Kết thúc Vòng Chung Kết, những cái tên đứng đầu mỗi phái thực sự là những người chơi xứng đáng nhất, những thứ hạng đó ngoài là biểu trưng cho sức mạnh và sự rèn luyện của mỗi cá nhân, chúng còn đem lại cho người chơi những phần thưởng vô cùng lớn, những danh hiệu và thú cưỡi độc đáo.

Thần Thú Đế Hồng uy mãnh sẽ là phần thưởng hấp dẫn người chơi

Bản cập nhật Hoa Sơn Luận Kiếm ra mắt cộng đồng Thiên Long Bát Bộ Web với việc mở rộng những giới hạn trong game sẽ làm bung cánh cửa kìm hãm người chơi bấy lâu nay, giờ đây mọi người chơi có thể thỏa sức phô bày thành quả tu luyện của bản thân trong suốt thời gian qua.

Tranh tài Hoa Sơn Luận Kiếm ngay tại: http://tlbb.360game.vn/

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận