Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vừa qua ngày 29/6/2014, lễ trao giải Liên Minh tour đã được VTC tổ chức tại một địa điểm vô cùng bất ngờ và sang trọng, khách sạn The Intercontinental Sài gòn. Cùng với đó là sự góp mặt của người chiến thắng gameshow nổi tiếng "Gương Mặt Thân Quen" - Hoài Lâm, con nuôi của danh hài Hoài Linh đã làm khán phòng vỡ òa vì phấn khích.

Hoài Lâm xuất hiện tại khán phòng

Chưa hết, sau đó anh còn cùng một game thủ Đột Kích cùng song ca ca khúc “Nơi tình yêu bắt đầu” vô cùng mượt mà.

Khả năng ca hát của game thủ khiến mọi người vô cùng bất ngờ

Lễ trao giải Liên Minh Tour là sự kiện được tổ chức nhằm vinh danh các cá nhân và team đã đạt thành tích cao trong giải thi đấu E-sport đột kích được VTC vừa tổ chức.

Với giải thưởng lên đến hơn 600 triệu đồng, Liên Minh Tour đã thu hút được đông đảo game thủ tham gia. Và đây là những con người đã đạt lên đỉnh vinh quang của giải đấu và giành giải thưởng xứng đáng:

Đội vô địch đặt bom chuyên nghiệp: Freedom

Đội vô địch thể loại boba chuyên nghiệp: Al-Queda

Đội vô địch thể loiạ đặt bom bán chuyên: Apos-SG

Đội vô địch thể loại Boba bán chuyên nghiệp: Skynet

Cùng với đó là sự chia sẻ của anh Trần Hoàng Minh, Phó giám đôc VTC Intecom và là Giám đôc của VTC Game về những định hướng cũng như phát triển game Đột Kích nói riêng và Esport - Đột Kích nói chung trong tương lai.

Tiếp đến bữa tiệc Vinh danh những game thủ xuất sắc nhất đã được diễn ra trong bầu không khí vui vẻ.

Những màn cụng ly thân tình

Sau đó là những đóng góp của cộng đồng cho các chiến sĩ Trường Sa Hoàng Sa cũng được các đại diện các đội rất hưởng ứng.

Khoa La

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận