Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Hoàng Đế ngày càng hấp dẫn hơn với Big update mùa hè

Đức Quang | 22/04/2014 19:23 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau bản update cuối năm 2013 mang tên “Xoay Chuyển Càn Khôn” với nhiều nét hấp dẫn, mới đây Hoàng Đế tiếp tục “thay áo” một lần nữa với phiên bản chuyển mùa mang tên “Big Update Mùa hè” vừa ra mắt ngày 21/04/2014 vừa qua, mang đến làn gió mới đồng thời khẳng định thành công của tựa game quen thuộc này.

Hoàng Đế được đánh giá là một trong những gMO mở đường cho trào lưu đồ họa sắc nét như game PC. Từ ngày ra mắt cho đến nay, tuy đã gần 2 tuổi nhưng có thể nói chưa có một game Tiên Hiệp nào “vượt mặt” được Hoàng Đế bởi cộng đồng bền vững, sôi nổi cũng như sự hấp dẫn và sâu sắc trong nội dung game.

Hoàng Đế với cộng đồng game đông đảo và đồ họa sắc nét

Vào lúc 9:00 ngày 21/4 vừa qua, phiên bản update mới nhất của Hoàng Đế đã trình làng với nhiều tính năng phong phú và vô vàn vật phẩm độc đáo như: Hệ thống thương tiệm VIP, Hệ thống chiến đấu PK – phụ bản mới, Tăng giới hạn khiêu chiến Chu Bất Sơn, Hệ thống vật phẩm mới tạo cảm giác mới mẻ và thú vị cho người chơi.

Big Update Mùa hè như làn gió mới thổi vào cộng đồng game thủ

Tin tưởng rằng, với việc lọt vào top 6 những ứng dụng nổi bật nhất trên hệ thống Google Play năm 2013, là một trong những gMO trụ vững từ đời đầu với sức thu hút từ hình ảnh Chibi dễ thương, đồ họa long lanh sắc nét, tính năng độc đáo đa dạng không thua kém bất kỳ webgame nào, cùng với việc liên tục update cải tiến, đặc biệt là “nhạc nào cũng nhảy, máy nào cũng có thể chơi”, Hoàng Đế sẽ còn phát triển xa hơn nữa và giữ vững được cộng đồng hàng trăm nghìn thành viên, xứng đáng với vị trí hiện có trong làng game Việt hiện nay.

Để tham gia cộng đồng Hoàng Đế và chơi game miễn phí, soạn tin: HD gửi 8030 hoặc theo dõi thông tin về phiên bản update của Hoàng Đế tại trang chủ: http://hoangdeonline.com/.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận