Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Hoàng Tôn sẽ là đại diện của Touch

Đức Quang | 09/05/2014 10:36 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Ca sĩ trẻ Hoàng Tôn đã có một buổi tham quan tổng hành dinh của Touch với vai trò ca sĩ thực hiện bài hát trong tựa game này. Việc xuất hiện trong trang phục của Touch đã dấy lên không ít nghi ngờ, liệu ca sĩ trẻ này sẽ là gương mặt đại diện tiếp theo của tựa game đình đám này?

Kho nhạc của Touch sau cập nhật mới ngày 08/05/2014 với sự xuất hiện của các ca khúc nhạc Việt đang hot hiện nay như Chờ Ngày Mưa Tan, Để Em Rời Xa, Con Bướm Xuân (Remix) cùng những ca khúc quốc tế khác. Trong đó, Để Em Rời Xa với sự trình diễn của FBBoiz Band đang được kỳ vọng là bài nhạc nền được chọn nhiều nhất tại các sàn nhảy Touch.

Hoàng Tôn đang Feel the beat

Và trải nghiệm Touch trên nền nhạc Để em rời xa

Để chúc mừng sự “chào sân” của nhóm trong game, gương mặt The Voice Hoàng Tôn dã có buổi tham quan tổng hành dinh Touch và trải nghiệm tựa game này. Hoàng Tôn chia sẻ:

Việc đưa các ca khúc của những ca sĩ trẻ như Hoàng Tôn vào game là một cơ hội mới để nhiều người biết đến nhạc của Hoàng Tôn hơn và Hoàng Tôn cảm thấy rất vui vì điều đó.”

*Với vai trò là một ca sĩ có tham gia viết nhạc thì Tôn thấy vũ đạo trong Touch thế nào?

Hoàng Tôn: "

Lần đầu tiên Hoàng Tôn chơi Touch và thấy hình ảnh game rất bắt mắt, vũ đạo cũng rất giống người thật nhưng mà cần bổ sung thêm kho đồ cho nhiều kiểu và style hơn nữa thì sẽ bắt mắt hơn. Hoàng Tôn cũng hơi bất ngờ khi các bạn điều hành game Touch đều là những bạn nữ xinh đẹp và năng động thế này."

“Nhí nhố” cùng nhóm điều hành toàn là nữ

Cùng với chia sẻ này của Hoàng Tôn, đại diện Ban điều hành game Touch đã cho biết, người chơi Touch sẽ thỏa sức khuấy động mùa hè với những set thời trang  sôi động cộp mác “DIY với chức năng hợp thành trang phục trong cập nhật mới của Touch trong tháng 5 này. Điểm thú vị là người chơi có thể tạo sự khác biệt cho mình với style “bất đối xứng” bằng cách chỉ chọn một bên cánh trái hoặc phải.

Hai nửa “bất đối xứng” sẽ trở nên hoàn hảo

Đêm mùa hè rực rỡ với những cập nhật mới của Touch

Trong bản cập nhật mới, người chơi còn có thể cùng baby của mình tung tăng dưới nắng hè trong những bộ trang phục năng động được NPH thiết kế riêng cho mùa hè này hay cháy hết mình cùng bạn bè trong những bài nhạc sôi động được update trong kho nhạc.

Chơi game tại: http://touch.vn  

Fanpage: https://www.facebook.com/touchvnfan

 

Đức Quang

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Online, Touch, CMN, Hoang Ton, FB Boiz
Có thể bạn quan tâm
Bình luận