Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Hoạt động Tết Sẻ Chia của Zing Me – Góp ZM góp yêu thương

BI VI | 15/01/2016 09:59 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Tiếp nối thành công của Bánh Kem Yêu Thương, Zing Me đã trở lại với hoạt động từ thiện hỗ trợ cộng đồng mang tên Tết Sẻ Chia. Toàn bộ đóng góp từ hoạt động này sẽ được quy đổi thành quà tặng thiện nguyện.

Là hoạt động đầu tiên của hội chợ online Zing Me Fun Fair, Tết Sẻ Chia đã ra mắt cộng đồng vào ngày 25/12 và nhận được sự ủng hộ tích cực. Với hình thức đóng góp ZM quen thuộc (ZM là đơn vị tiền ảo đặc trưng chỉ có trên Zing Me) diễn ra từ  25/12 đến hết ngày 31/01, áp dụng cho tất cả thành viên của MXH Zing Me.

Hoạt động ý nghĩa Tết Sẻ Chia – Góp ZM góp yêu thương

Để thu thập được ZM, thành viên có thể thông qua nhiều cách như điểm danh online hàng ngày hoặc hoàn thành nhiệm vụ. Chuỗi nhiệm vụ đa dạng chắc chắn sẽ khiến các thần dân Zing Me bận rộn cả ngày, làm càng nhiều nhiệm vụ, ZM nhận được càng lớn. Tết Sẻ Chia đã đi được nửa chặng đường và những gì sự kiện này mang đến không hề nhỏ. Trước hết phải nhắc đến con số ấn tượng hơn 7,000,000 ZM do các thành viên cộng đồng Zing Me đóng góp. Với những đóng góp này, BQT Zing Me Fun Fair đã thực hiện những chương trình từ thiện ý nghĩa hướng đến cộng đồng, những người già neo đơn, những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn…

Hơn 7,000,000 ZM đã được cộng đồng Zing Me đóng góp

Khởi động Tết Sẻ Chia, BQT Zing Me đã trao 100 phần quà ý nghĩa đến các hộ nghèo tại buôn S’ngrai – Bù Đăng – Bình Phước. Không dừng lại ở đó, ngày cuối năm của các bệnh nhân tại bệnh viện Ung Bướu TP.HCM thêm ấm áp với các phần quà thiết thực. Những cụ già neo đơn sống nương tựa vào nhau tại phường Cầu Kho, quận 1 cũng an tâm phần nào với những viên thuốc cảm sốt, vitamin mà chương trình mang lại, đỡ được gánh lo trong những ngày trái gió trở trời. Và mới đây nhất, BQT Zing Me Fun Fair đã có chuyến hành trình ngắn đến với đồng bào Khmer, tỉnh Tây Ninh và trao tặng những chiếc áo ấm, đồ dùng học tập cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Phần quà ý nghĩa đã đến tay những hộ nghèo tỉnh Bình Phước

San sẻ chút tấm lòng đến bệnh nhân tại bệnh viện Ung Bướu TP.HCM

Tết Sẻ Chia đến thăm và tặng quà cho các cụ già neo đơn phường Cầu Kho, quận 1

Những chiếc áo ấm được trao cho các trẻ em Khmer tại tỉnh Tây Ninh

Hoạt động Tết Sẻ Chia vẫn còn diễn ra đến hết ngày 31/01, mỗi ZM các bạn đóng góp tuy nhỏ nhưng sẽ mang đến niềm vui, nguồn động viên lớn cho những mảnh đời kém may mắn hơn. Hãy chung tay đóng góp ngay hôm nay để những ngày Tết thêm phần ấm áp!

Hãy cùng theo dõi trang chủ chính thức của Zing Me Fun Fair tại http://bit.ly/ZingMeFunFair để có những thông tin mới và nóng nhất.

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận