Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Hoạt hình Linh Vực tập 2: Lăng Ngữ Thi bất ngờ bị giết?

BI VI | 16/01/2016 09:13 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Tập 1 phiên bản hoạt hình Linh Vực ra mắt tuần trước kết thúc bằng cảnh chiến đấu gay cấn với Phệ Hồn Thú làm nhiều khán giả vô cùng hồi hộp. Tập 2 vừa lên sóng sẽ còn đem đến cho người xem sự bất ngờ hơn với cái chết của tiểu thư Lăng Ngữ Thi, nhân vật được hoa hậu hài Thu Trang lồng tiếng.

Mở đầu tập 2 phiên bản hoạt hình Linh Vực là câu chuyện thời thơ ấu hiện về trong ký ức của Tần Liệt khi anh cùng với Lăng Ngữ Thi và Cao Vũ có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Chính những kỷ niệm như thế đã gắn kết họ suốt nhiều năm qua, cũng chính tình bạn đó đã khiến họ liều chết bảo vệ cho nhau. Tần Liệt và Lăng Ngữ Thi cứu sống Cao Vũ, Cao Vũ ngăn cản Tần Liệt xông vào vòng nguy hiểm, còn Tần Liệt thì nhất quyết phải xả thân đem Lăng Ngữ Thi từ cõi tử trở về.

Tạo hình đáng yêu của Lăng Ngữ Thi ngày còn bé

Trong tập này, khán giả cũng sẽ một phen cười nghiêng ngả với những câu thoại hết sức trẻ trung trong bối cảnh thái cổ như “Cao Vũ, anh 3D quá vậy, lại để Ngữ Thi bảo vệ cho anh” hay “làm cái gì vậy, bộ tính dùng camera 360 độ selfie hả?”.

Tập 2 kết thúc với hình ảnh Lăng Ngữ Thi gục trên cây trượng của Tạ Tĩnh Uyên đang làm cho nhiều người vô cùng tò mò về diễn biến của câu chuyện. Liệu Lăng Ngữ Thi có thật là người đã gây ra cảnh diệt tộc cho Phùng Gia? Liệu cô tiểu thư vốn hiền lành, xinh xắn này có thật sự kết thúc sinh mạng khi bộ phim mới chỉ đi được 2 tập đầu? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo cập nhật trong thời gian tới.

Phiên bản webgame Linh Vực đã chính thức mở cửa vào ngày 14/1

Trước đó, các khán giả yêu thích bộ truyện Linh Vực của tác giả Nghịch Thương Thiên có thể tự tay kiến tạo cuộc phiêu lưu của các nhân vật qua phiên bản webgame Linh Vực, và dự đoán các tình tiết trong tập 3 trên fanpage Linh Vực. Webgame Linh Vực đã chính thức mở cửa vào sáng ngày 14/1, chào đón game thủ là hàng loạt các sự kiện với những phần quà vô cùng giá trị như xe máy SH Mode, điện thoại Oppo R7S,… Cách tham gia đơn giản, cơ hội nhận phần thưởng vô cùng đa dạng.

Đông đảo game thủ đã trải nghiệm game và chia sẻ lên fanpage trò chơi

Tính đến 12h00 ngày 15/1, Linh Vực đã mở 11 máy chủ, trong những giờ đầu, game thủ đông đảo báo danh nên không tránh khỏi tình trạng giật, lag. Ngày đầu mở cửa, một số người chơi chưa kết nối được với server, ban điều hành game đã khắc phục, hiện các máy chủ đã vận hành êm, game thủ có thể vào trải nghiệm dễ dàng và thuận lợi.

Trải nghiệm ngay webgame Linh Vực và nhận về hàng trăm phần quà hấp dẫn tại http://lv.360game.vn/

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận