Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhà phát hành Hope cho biết tên gốc của game này chính là Bóng đá Champions League 2, một dạng game chiến thuật, quản lý đội bóng. Lần đầu tiên vào game người chơi sẽ làm quen với các hướng dẫn tân thủ. Sau khi tham gia vào các trận đấu trong game, người chơi sẽ học cách tăng thực lực cầu thủ, từ đó sẽ biết cách xây dựng một đội bóng hùng mạnh.

Quá trình đào tạo các cầu thủ bài bảng tạo cảm giác cho người chơi như là “ông bầu” bóng đá. Hơn nữa đây chính là các đội bóng của nổi tiếng của châu Âu nên việc săn lùng, mời gọi các cầu thủ giỏi về góp sức cho đội bóng của mình là điều hiển nhiên phải có. Tất nhiên để những cầu thủ nổi tiếng ký hợp đồng về đội bóng của người chơi thì cái giá phải trả cho họ là không ít. Nếu sở hữu được họ thì người chơi sẽ không phải lo lắng nhiều khi đưa đội bóng của mình tham gia các giải đấu lớn.

Nếu muốn trải nghiệm thử cảm giác là một ông bầu bóng đá theo phong cách châu Âu và tận hưởng niềm sung sướng khi các cầu thủ của mình giành chiến thắng, thì Cup C1 2 hoàn toàn có thể mang lại cho người chơi cảm xúc ấy. Trò chơi không chỉ đem đến sự thích thú trong việc so tài đội bóng mà còn những chiến lược kinh doanh đội bóng.

Thông tin chi tiết tại trang chủ: http://www.cupc1-2.com/

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận