Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Hot boy, hot girl Việt gây sốt với trào lưu cover nhạc Audition

Kun | 30/11/2016 00:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Sau trào lưu “Táo – Bút”, cộng đồng mạng lại tiếp tục phát sốt với trào lưu cover nhạc Audition. Tiên phong cho trào lưu này những ca sĩ cover hot nhất hiện nay như Vicky Nhung, Minh Châu Cover,…

Trào lưu cover bài hát mình yêu thích đã không còn xa lạ với giới trẻ, bởi chính từ những trào lưu tự phát này, rất nhiều gương mặt hot cover đã trở nên nổi tiếng. Những hot boy, hot girl nổi tiếng từ trào lưu cover này phải kế đến Vicky Nhung, Minh Châu (nickname Bob Nguyễn), Nguyễn Hoàng Dương, Kiều Phạm,…

Hot girl Kiều Phạm và…

…Minh Châu là những gương mặt nổi lên từ trào lưu cover nhạc

Sau trào lưu “Táo – Bút", cộng đồng mạng lại tiếp tục phát sốt với trào lưu cover nhạc Audition. Những ca khúc kinh điển gắn liền với Audition 10 năm trước được cover lại khiến cho người nghe không khỏi bồi hồi, nhớ lại những kỷ niệm một thời “nhảy Au nát bàn phím”.

Vicky Nhung cũng là một hiện tượng cover nổi tiếng

Mới đây, hiện tượng mashup Vicky Nhung cũng vừa cho ra mắt bản mashup mới về nhạc Audition đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Bản mashup bao gồm 8 ca khúc huyền thoại một thời trong Audition.

Tiên phong cho trào lưu này chính là hot girl cover Kiều Phạm khi cô bất ngờ livestream cover lại ca khúc kinh điển “Thinking Of You”. Tiếp theo đó, cô nàng Hoà Minzy cũng ngẫu hứng cover ca khúc “Khóc” của Đông Nhi – một trong những ca khúc nhạc Việt hot nhất thời kỳ đầu của Audition.

Hot girl Kiều Phạm cover “Thinking Of You” mở đầu cho trào lưu

Hoà Minzy cover “Khóc” – Đông Nhi trong một livestream của Audition

Bản cover “Please Tell Me Why” của anh chàng Minh Châu ngay khi đăng tải lên trang cá nhân đã nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ. Phiên bản cover “Aloha” lời Việt của hot boy The Voice Kids - Đỗ Hoàng Dương cũng khiến cho các fan Audition phát sốt. Ngay sau đó thì một cuộc thi cover cũng đã được tổ chức cho cộng đồng game thủ Audition và thu hút được sự quan tâm lớn của giới trẻ. Hàng trăm bản cover dự thi đã được gửi về chỉ trong vài ngày, chứng tỏ sức hút rất lớn của thể loại nhạc Audition.

Hot boy Minh Châu Cover đốn tin fan nữ với bản cover “Please Tell Me Why” ngọt ngào

Hot boy The Voice Kids – Đỗ Hoàng Dương cover lời Việt của ca khúc “Aloha”

Nhạc Audition là cách nói vui của một thế hệ 8x, 9x thời đầu, được khai sinh ra từ tựa game online Audition. Đó là cách gọi khác của những ca khúc nhạc quốc tế, nhạc Việt hot nhất trong game Audition những năm 2006 – 2009. Đối với một bộ phận giới trẻ thời nay thì đó là một phần kỷ niệm tuổi thơ không thể quên được, chỉ cần nghe thấy là sẽ nhớ đến Audition.

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận