Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trước sự quan tâm đa chiều từ cộng đồng, hot girl Mitukat đã có cuộc trò chuyện và trao đổi rõ hơn về thông tin này.

Phóng viên: Được biết Mitukat đang chơi ở U Châu và nhân vật đã qua 60.

Mitukat: À, đúng rồi, mình chơi Ngự Long Tại Thiên cũng từ lúc Alpha 2, nhân vật TiểuLinhLung đã level 63. Ban đầu ở U Châu, nhưng giờ thì sang Thanh Châu rồi. Đó là một câu chuyện dài, thú vị mà ai cũng muốn nghe đấy (cười).

TiểuLinhLung trong game

Phóng viên: Bạn biết cách thu hút người khác đấy! Có tin đồn rằng bạn chính là công chúa thứ hai của Ngự Long Tại Thiên. Đây có phải là sự thật không? Bạn cảm nhận như thế nào khi trở thành công chúa?

Mitukat: Mình đúng là công chúa thứ 2 của Ngự Long Tại Thiên. Mình cảm thấy rất vui và tự hào nữa, nhưng vẫn còn một chút lo lắng không biết là có làm tốt vai trò này không nữa? Mọi người đều biết rồi đấy, công chúa trong game là đại diện của mỗi quốc gia. Thêm vào đó, game có tính năng cướp công chúa cũng khiến mình lăn tăn chút. Nếu bị nước khác cướp về thì phải múa hát, mua vui cho họ, quả thực mình không muốn thế, thấy hơi nhạy cảm tí, con gái mà J.

Bản thân là một game thủ, mình rất thích được giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm chơi game với anh em, không chỉ trong quốc gia, bang tộc mà có thể ở những lãnh địa khác cũng được. Chơi game là phải gắn kết, hòa nhã, phải có tính tập thể mới vui. Game thủ là phải vậy đó.

Tính năng Cướp Công Chúa trong Ngự Long Tại Thiên

 

Phóng viên: Vì sao bạn chọn Ngự Long Tại Thiên để chơi?

 

Mitukat: Trước đây, mình cũng chơi nhiều game, cũng chỉ là giải trí, với Ngự Long Tại Thiên cũng không nằm ngoài mục đích ấy. Game này có nhiều tính năng, mang đậm chất sử thi hùng tráng Tam Quốc chí. Về gameplay thì khá đặc biệt, có nhiều loại tính năng hoặc nhiệm vụ để lựa chọn. Nếu thích PK thì biên cảnh, gia tộc, quốc chiến, còn như Mitu lại vui thú cảnh điền viên như ôn tuyền, trộm heo, câu cá, thư lông vũ,…

Bên cạnh đó, âm nhạc trong game cũng rất hay, lúc hoà mình trong ôn tuyền được vừa ngắm cảnh, vừa nghe nhạc, nó giống cảnh thực sự ngoài đời thật đấy. Game sống động và được lựa chọn cách chơi của chính mình. Đó là điểm mình kết nhất ở Ngự Long Tại Thiên. À thêm cái vụ CCTalk nữa, vui đáo để. Lúc được nghe hát, lúc được giải đáp từ nhà phát hành, lúc xem cả nhà tán gẫu, … đặc biệt lúc đi chiến trường, có CCTalk, mọi người đều hô hào nhau, thực sự có lửa lắm đó

Mitukat xinh đẹp ở đời thật

Phóng viên: Là một hot girl khá đình đám trong cộng đồng mạng, nhưng cũng là một game thủ, bạn có nghĩ hình ảnh của mình sẽ bị ảnh hưởng không?

Mitukat: Mình có quan điểm thế này, việc cộng đồng yêu mến mình được xuất phát từ tấm lòng, không phải là do hình ảnh mình đẹp, tốt, hay nổi bật gì. Vậy nên chuyện chơi game cũng chẳng ảnh hưởng gì. Nó đơn giản chỉ là một thú vui thôi mà. Nếu bạn không chọn cái này thì sẽ tìm cái khác để thỏa mãn cá nhân. Chẳng hạn có người thích đi du lịch, người thích mua sắm, kẻ lại thích ăn hàng, lang thang quán cóc để xả căng thẳng, còn mình, để cân bằng cuộc sống mình chọn game. Ở môi trường này mình biết thêm nhiều người, có được những mối quan hệ mới và khám phá được rằng ở xã hội này có nhiều thứ mà mình chưa biết. Lại được làm công chúa nữa chứ. Thú vị lắm!

Đừng nghĩ chơi game là không tốt, cơ bản nhất là bạn biết cách sắp xếp và chơi có chừng mực.

Phóng viên: Rất vui vì Mitukat đã cởi mở trong cuộc trò chuyện này. Hẹn gặp bạn tại Thanh Châu, hoặc chúng ta tái ngộ ở quốc chiến hay cướp công chúa cũng được. Sẽ đặc biệt lắm đây. Chúc Mitukat sức khỏe, thành công và giữ được đam mê của mình với game.

Tải game và tham gia trải nghiệm tại http://nltt.com.vn/

Đến Thanh Châu để tương ngộ cùng công chúa thứ 2 của  Ngự Long Tại Thiên.

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận