Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, trên Facebook cá nhân của mình, hot girl Sa Lim - Hoàng Kim Ngân đã bất ngờ đăng tải clip bắn Truy Kích của để chia sẻ với bạn bè. Qua các bình luận, có thể thấy Sa Lim hiện đang là một "fan cứng" của Truy Kích - Webgame bắn súng đang rất hot hiện nay tại Việt Nam.

Hot girl Sa Lim bất ngờ chia sẻ clip bắn Truy Kích của mình trên Facebook cá nhân

Clip được Sa Lim chia sẻ ghi lại cảnh cô bất ngờ đạt được "Big Kill" trong Truy Kích, và ngay lập tức, Sa Lim đã ghi lại để chia sẻ để khoe thành tích với bạn bè.

Ngay lập tức, clip bắn Truy Kích của Sa Lim đã nhận được sự quan tâm từ phía đông đảo bạn bè và những người đang "theo dõi" Facebook của cô. Thậm chí, có người còn rủ Sa Lim lập team để chơi game cùng.

Clip bắn Truy Kích được hot girl Sa Lim đăng tải

Được biết, Sa Lim hiện đang là một hot girl nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến từ phía cộng đồng mạng. Nổi tiếng su khi trở thành diễn viên với khán giả truyền hình qua bộ phim Cầu Vồng tình yêu và nhân vật nữ chính trong clip Valentine 13, Sa Lim dần nhận được sự mến mộ từ phía các bạn trẻ.

Ngoài ra, nhờ sở hữu gương mặt đẹp tự nhiên với các đường nét xinh xắn hoàn hảo, nhất là chưa vấp phải scandal nào, Sa Lim luôn là một trong những hot teen được yêu mến nhất.

Một số hình ảnh về hot girl Sa Lim - Hoàng Kim Ngân:

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận