Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau trào lưu “đắng lòng” gây sốt trong cộng đồng mạng, gần đây một trào lưu mới lại xuất hiện mang tên “định mệnh”.  Trào lưu này bắt nguồn từ Tronie Ngô, cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám 365.

Sau Tronie Ngô đến lượt mẫu teen Kún Chảnh cũng phát sốt với trào lưu này dù cô bạn sinh năm 1998 đang khá bận rộn với việc chuẩn bị cho năm học mới cũng như các kế hoạch chụp hình. 

Liền sau đó, hàng loạt mẫu ảnh nổi tiếng như hot boy Phạm Việt Tuấn, Bình An, Hoàng Tử Gió, Vjc, Gin Nguyễn, hot girl Kelly Nguyễn, ca sỹ Minh Châu cũng đã đăng status trên Facebook để nói về cơn sốt “định mệnh” này.

Tất nhiên, trào lưu này đã không thể qua mặt những sao nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay như Angela Phương Trinh hay Tâm Tít. Cô nàng hot girl sinh năm 1989 này đã tranh thủ lên một status rất đáng yêu vào đêm qua:

Thấy mi người dạo này Chiến Binh Định Mệnh suốt, không biết nó là cái gì tò mò vào loe.vigo.vn coi sao, ai dy Tâm cách chơi đêm nay đi”.

Được biết, trào lưu định mệnh xuất phát từ một trò chơi chặt chém của Hàn Quốc mang tên Chiến Binh Định Mệnh. Còn rất nhiều sao Việt khác đang phát sốt với trào lưu này, hãy nhanh tay click vào đây và tìm hiểu sao Việt nào đang bị cuốn vào trào lưu “định mệnh” nhé.

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận