Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, một số game thủ đã bất ngờ chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh chiến đấu ác liệt giữa một nhóm hot girl xinh đẹp với cả băng cướp dữ tợn. Đoạn clip dù ngắn nhưng được xây dựng tương đối công phu, tạo cho người xem cảm giác khá chân thực, và đặc biệt hơn là sự xuất hiện của dàn hot girl xinh đẹp.

Cùng xem hot girl Việt bắn súng như hack trong Trailer Live-Action về game

Trên thực tế, đây là một đoạn clip ngắn được thực hiện để quảng bá cho game online Truy Kích được giới thiệu vào hồi năm 2014. Đoạn phim ngắn này có tên Truy Kích Live-action: Girls & Guns, đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo game thủ Truy Kích ngay từ khi được ra mắt.

Nội dung đoạn clip ghi lại cảnh chiến đấu ác liệt nhằm giải cứu đồng đội đang bị kẻ xấu bắt giữ của những cô gái xinh đẹp. Tất nhiên, kết thúc có hậu khiến không ít game thủ cảm thấy hài lòng. Được biết, đoạn clip có sự góp mặt của một số hot girl như Ngô Lệ Quyên, Dung Smile và Bùi Hà Anh.​

Một số hình ảnh trong clip

 
 
 

Theo đó, Mở cửa từ hồi cuối năm 2014, cho tới nay, Truy Kích đã sở hữu lượng người chơi đông đảo đứng vào hàng nhất nhì so với những tựa game bắn súng khác tại Việt Nam.

Với ưu điểm dễ chơi, dễ bắn và trải nghiệm ngay trên nền Web, không cần cài đặt, lối chơi trong Truy Kích dù khá giống với tựa game Counter-Strike cũ, nhưng vẫn nhanh chóng tạo nên sức hút lớn đáng đối với game thủ Việt.

 

Có lẽ, dù đồ họa vẫn còn một số hạn chế, nhưng sự tiện lợi của phiên bản Web vẫn là ưu điểm khiến cho Truy Kích được game thủ Việt yêu thích. Bên cạnh đó, việc NPH VTC Game hạn chế hack cũng phần nào khiến cho tựa game này duy trì được một cộng đồng lớn mạnh.

 

Bi Boyz

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận