Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Hotgirl Tú Linh MU cày game online sau cơn bão scandal

Bảo Việt | 26/10/2015 11:55 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Gần đây rất nhiều người hâm mộ hotgirl Tú Linh có thể nhận thấy cô nàng đang có chuyến du lịch tại Nga để giải tỏa những mệt mỏi sau scandal vừa qua.

Được biết từ ngày 21/10 vừa qua, Tú Linh đã có chuyến du lịch tới Nga và cô nàng hotgirl tỏ ra khá thích thú với chuyến đi này. Tuy nhiên nếu để ý kỹ thì trong khá nhiều tấm hình chụp lại chuyến du lịch của mình, nhiều fan hâm mộ Tú Linh có thể dễ dàng nhận thấy khá nhiều hình ảnh trên điện thoại di động của cô nàng hiển thị màn hình của tựa game Đại Chiến Tam Quốc mới ra mắt gần đây.

Tú Linh khá phờ phạc không hiểu vì mệt mỏi hay cày game

Chúng tôi đã liên hệ với Tú Linh qua Facebook và được biết Linh thực sự đang chơi Đại Chiến Tam Quốc, Tú Linh chia sẻ thêm “Nhiều người chỉ biết Linh là một fan hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt chứ chưa biết Linh còn là một game thủ thứ thiệt. Trước khi sang Pháp du học, em đã từng chơi qua khá nhiều thể loại game từ Đế chế đến các game bắn súng. Gần đây thì qua các kênh Facebook Linh biết đến Đại Chiến Tam Quốc, một tựa game khá giống với Clash of Clans nên Linh chọn chơi để giải khuây”.

Tú Linh chơi Đại Chiến Tam Quốc khi chờ tàu tại Nga

Không biết vì mệt mỏi do chuyến đi hay vì cày Tranh Bá trong Đại Chiến Tam Quốc mà Tú Linh trông khá phờ phạc trong một số tấm hình, khi được hỏi hotgirl MU chia sẻ “Do lệch múi giờ và thời tiết tại Nga hiện khá lạnh nên Linh hơi mệt vậy thôi, chứ Linh thường chỉ chơi game khi rảnh rỗi, chờ tàu hoặc di chuyển thôi”.

Hotgirl Trung Quốc gây sốt cộng đồng Đại Chiến Tam Quốc

Không chỉ Tú Linh mà gần đây có khá nhiều hotgirl không chỉ ở Việt Nam mà còn cả Trung Quốc đang tham gia vào tựa game Đại Chiến Tam Quốc. Mới đây nhất là trường hợp một nữ Coser Trung Quốc đã gây bão trong cộng đồng Đại Chiến Tam Quốc nhờ vẻ đẹp khó đỡ của mình.

Tải game Đại Chiến Tam Quốc ngay tại: http://daichien.vn 

Cùng ngắm Tú Linh như một thiên thần trong chuyến du lịch tại Nga:

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận