Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Human Element – game bắn súng thế giới mở đầy hứa hẹn

| 20/05/2014 10:13 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Nexon, nhà phát hành đi đầu trong thể loại game online chơi miễn phí vừa qua đã công bố thỏa thuận hợp tác với Robotoki. Theo đó, Nexon chính thức sở hữu quyền phát hành toàn cầu cho Human Element, một tựa game bắn súng thế giới mở lấy bối cảnh hậu tận thế.

 

Nexon trong thời gian gần đây thể hiện tham vọng làm bá chủ thị trường game online khi cùng hợp tác với Valve để phát hành Dota 2 tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Ngoài ra, hãng này cũng đang sở hữu không ít đầu game ở thể loại khác nhau như MMORPG, 2D Side Scrolling… Với Human Element, tham vọng của Nexon là rất lớn.

Game thủ luôn nghĩ game bắn súng online chỉ có thi đấu, chạy và bắn để đạt được tỉ lệ Kill/Death cao nhất có thể. Tuy nhiên, Human Element vối bối cảnh 35 năm sau đại dịch Zombie sẽ khiến người chơi phải kết hợp hành động với chiến thuật, quản lý nguồn tài nguyên và phối hợp theo nhóm.

Lần đầu tiên một game bắn súng online cố gắng truyền tải cốt truyện và những thông điệp sâu sắc hơn tới người chơi. Cơ sở để thực hiện mục tiêu này chính là engine đồ họa Cryengine từ Crytek. Kết hợp với Cryengine, một phương pháp truyền dẫn hình ảnh và thông tin từ server mới cũng sẽ được áp dụng để thế giới trong Human Element trở nên liền mạch, quy mô rộng lớn hơn trong khi vẫn duy trì được chất lượng đồ họa.

Nếu Nexox cùng nhà phát triển Robotiki thật sự đạt được mục tiêu đã đề ra, chúng ta sẽ có được sự kết hợp hoàn hảo của DayZ và The Last Of Us. Thậm chí, nó còn mở ra một hướng đi mới cho những studio lớn trên thế giới. Chủ tịch kiêm CEO của Nexon, ông Owen Mahoney chia sẻ:

Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác với Robotiki để mang trải nghiệm hấp dẫn này đến với thị trường Bắc Mỹ và trên toàn thế giới. Công bố này đánh dấu cột mốc quan trọng trong mục tiêu đem đến các game online đột phá.

Human Element sẽ được phát hành trên PC vào quý 4 năm 2015.

 

 

Theo Game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận