Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ấn tượng đầu tiên mà game thủ cảm nhận được có lẽ là “hút hồn“ ngay khi truy cập vào trang teaser của Webgame Hùng Bá Tùy Đường tại địa chỉ http://tuyduong.aivo.vn/intro

Hình tượng Võ Tắc Thiên được lấy làm chủ đạo khiến dự đoán về bối cảnh game xoay quanh nhân vật lịch sử này rất lớn. Chắc hẳn phần lớn game thủ đều biết đến Võ Tắc Thiên, nữ hoàng đế duy nhất của lịch sử Trung Quốc, có xuất thân trong một gia đình quý tộc cấp thấp,ngay từ khi mới 13 tuổi, bà tiến cung trở thành phi tử dưới triều Đường Thái Tông. Sau cái chết của Thái Tông hoàng đế, bà bị ép phải xuất gia tại chùa Cảm Nghiệp. Về sau, bà được vị Tân đế là Đường Cao Tông nảy sinh tình ý và cho rước về cung, phong lên địa vị Chiêu nghi. Sau khi trở về cung, bà hãm hại Vương Hoàng hậu và Tiêu thục phi khiến họ bị phế truất. Ngay sau đó, bà được sắc phong ngôi Hoàng hậu, cùng Cao Tông quản lý chính sự triều đình. Không bao lâu sau khi Cao Tông hoàng đế qua đời, bà phế truất người kế vị là Đường Trung Tông, đưa Đường Duệ Tông lên ngôi, nắm hết mọi quyền hành,  tiêu diệt phe đảng các đại thần chống đối để cuối cùng lập lên triều đại của riêng mình.        

Hình ảnh Võ Tắc Thiên trong bộ phim “Võ Mỵ Nương Truyền kỳ”

Hùng Bá Tùy Đường có 3 lớp nhân vật là Mãnh Tướng, Phi Vũ và Phương Sỹ. Mãnh Tướng là một trong những hộ vệ sở hữu sức mạnh cực kỳ dũng mãnh, kết hợp cùng vũ khí là Đao có thể xưng bá thiên hạ. Chiến đấu cận chiến, sinh lực nhiều và phòng ngự cực mạnh.

Phi Vũ được miêu tả như một sát thủ, có thể từ trong bóng tối xuất hiện, một chiêu hạ sát đối phương. Sử dụng Cung làm vũ khí, có khả năng chiến đấu tầm xa, bạo kích, né tránh cực kỳ cao.

Phương Sỹ với nhiều pháp thuật biến ảo khôn lường, khiến đối phương bị rơi vào mê cung pháp trận. Sử dụng quạt để tạo ra phát thuật sát thương tầm xa, có thuật công khích sát thương cao.

Hính ảnh các lớp nhân vật

Với bối cảnh game đặc sắc như vậy, chắc hẳn trong ngày 18/08 tới đây game thủ Việt sẽ được trải nghiệm thêm một sản phẩm mới đầy hứa hẹn nữa của NPH AIVO về tính năng hấp dẫn cũng như hình ảnh đồ họa đẹp mắt.

Một số hình ảnh ingame được hé lộ:

Bảng nhân vật

Hệ thống mỹ nhân

PK hoành tráng

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyduong.vn

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận