Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Hướng dẫn cách chơi vị tướng cao bồi lãng tử McCree trong Overwatch

| 05/06/2016 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đừng để bộ kỹ năng vô cùng đơn giản của McCree đánh lừa bạn, bởi McCree là một tay súng cao bồi Overwatch cực kỳ mạnh mẽ, có thể gây ra hàng tá sát thương chỉ với 6 viên đạn mà thôi.
 

McCree đang dần trở thành sự lựa chọn rất mạnh trong Overwatch, nếu không muốn nói là “quá mạnh” ở thời điểm này. Nếu bạn muốn một vị tướng có khả năng tấn công tốt đồng đều ở khoảng cách xa hoặc gần, McCree sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.

1. Kỹ năng của McCree

Tiêu điểm tướng Overwatch: McCree, chàng cao bồi lãng tử
 

Peacekeeper (Chuột trái / Chuột phải) – Nếu bạn sử dụng chuột trái, McCree sẽ bắn từng viên một từ khẩu súng lục 6 viên của mình. Còn nếu bạn sử dụng chuột phải, McCree sẽ bắn toàn bộ 6 viên đạn liên tục ra phía trước với tốc độ rất nhanh. Bạn chỉ nên sử dụng kỹ năng bắn liên tục khi đối phương cự ly gần, tốt nhất là càng gần càng tốt vì độ chính xác khi McCree bắn liên tục là không cao. Ngoài ra, kỹ năng bắn liên tục này cũng vô cùng tốt trong việc phá vỡ lá chắn của Reinhardt.

 

Flashbang (E) – McCree sẽ ném ra một quả lựu đạn về phía trước, và sẽ làm choáng kẻ địch này trúng phải cú nổ của nó. Tuy nhiên phạm vi ném và nổ của nó tương đối là nhỏ, nhưng kỹ năng này lại vô cùng lợi hại. Một khi kẻ địch đã bị choáng, sử dụng chuột phải Peacekeeper bắn liên tục 6 viên đạn và chắc chắn bạn sẽ hạ gục được đối phương. Chỉ có những vị tướng thật sự tank mói có thể sống sót qua combo đấy.

Tiêu điểm tướng Overwatch: McCree, chàng cao bồi lãng tử
 

Combat Roll (Shift trái) – McCree sẽ lộn nhào về phía mà bạn đang di chuyển và đồng thời nạp đạn. Kỹ năng này vô cùng hữu dụng trong việc liên tục áp đặt áp lực lên đối phương hoặc thoát ra khỏi tình huống nguy hiểm. Bạn sẽ cần phải đếm số đạn của mình để đảm bảo rằng bạn sẽ không phí phạm việc nạp đạn của McCree. Khi vừa hết đạn, bạn hãy sử dụng nó và tiếp tục chiến đấu.

 

Deadeye (Q) – Đây là kỹ năng đã làm nên rất nhiều “Play of the match”. Khi sử dụng Deadeye, McCree sẽ bắt đầu nhìn xung quanh và khóa tầm nhắm của mình vào các mục tiêu trước mặt. Một khi những mục tiêu đã được chọn, bấm Q hoặc chuột trái và McCree sẽ bắn liên tục hạ gục từng mục tiêu một.

Nhưng hãy lưu ý rằng kỹ năng này sẽ đi kèm với giọng thông báo đặc trưng “It’s High Noon” và đối phương sẽ trở nên cẩn trọng hơn rất nhiều. Vì thế hãy sử dụng hợp lý, đặc biệt nên sử dụng trong những tình huống giao tranh hỗn loạn.

2. Chiến thuật McCree

 

McCree là vị tướng tương đối khó để chơi khi phụ thuộc rất nhiều vào sự chính xác trong từng phát bắn. Hãy tập luyện combo Flashbang và Peacekeeper bởi nó sẽ tiêu diệt bất kỳ ai ở cự ly gần. Lưu ý rằng Peacekeeper bằng chuột phải sẽ bắn toàn bộ đạn trong súng, nên bạn cần phải để ý số đạn còn lại trước khi sử dụng chúng.

Peacekeeper khi chỉ còn 2 viên đạn thì thật là phí. Chơi McCree đồng nghĩa với việc phải liên tục kiểm soát số đạn để biết khi nào nên Combat Roll để nạp đạn và Peacekeeper hiệu quả nhất.

Kỹ năng Deadeye có thời gian khóa mục tiêu tương đối lâu, tạo điều kiện cho đối phương nấp vào các khu vực mà McCree không thấy được. Nếu có thể, kết hợp với Mei’s Blizzard hay Zarya’s Graviton Surge sẽ rất tuyệt vời.

 

Nếu không có cơ hội để tung Deadeye vào toàn bộ team đối phương thì cũng không sao cả, bạn cũng không cần phải để dành chúng. Deadeye có thể được dùng để bắt lẻ 1, 2 đối phương cũng hoàn toàn hợp lý. Sát thương cơ bản và kỹ năng của McCree đã rất tuyệt vời rồi, bạn không cần quá lo lắng về việc sử dụng Deadeye đâu.

Điểm yếu lớn nhất của McCree chính là bộ kỹ năng thiếu đi khả năng sống sót và tính hữu dụng trên chiến trường. Flashbang của hắn có thể hoàn choáng được nhiều kẻ địch trong cùng 1 lúc, tuy nhiên, để stun trúng 1 mục tiêu thôi đã là khó, huống chi có thể canh chuẩn thời gian để stun nhiều mục tiêu.

 

Ngoài ra, Combat Roll đôi lúc có thể giúp bạn thoát khỏi những tình huống nguy hiểm, nhưng nó cũng không thể thay thế được các kỹ năng cơ động khác của các nhân vật khác, cho nên McCree cần phải chú ý vị trí bắn của mình để không bị truy đuổi. Hãy cố gắng di chuyển ở bên hông và tìm những mục tiêu mỏng manh để tiêu diệt hơn là tập trung cùng đồng đội giao chiến bởi đấy không phải là sở trường của McCree.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận