Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Hướng dẫn cách vượt 2 phó bản “khó nhằn” nhất trong Phong Vân

Q7 | 13/08/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Vô Tuyệt Thần Trận và Bảo Vệ Long Mạch chính là hai phó bản khiến cho không ít game thủ Phong Vân phải “vò đầu bứt tai”. Tuy nhiên, với chiến thuật và những tính toán hợp lý, không một phó bản nào là không thể vượt qua.

Vượt Vô Tuyệt Thần Trận: quy luật Sinh Tử môn

Tuyệt Vô Thần sau khi tranh giành Long Mạch thất bại, lẩn trốn vào trong Vô Tuyệt Thần Trận. Trận pháp tuyệt thế này được xây dựng theo Bát quái, bao gồm 8 cửa xuất nhập, sinh tử đan xen. Lựa chọn đúng Sinh môn để tiến nhập các tầng trên luôn là thử thách với mọi game thủ.

Muốn xông qua tầng tầng trận pháp, người chơi cần phải nắm giữ quy luật của Sinh mônTử môn. 8 cửa trận pháp diễn tiếp nối vòng theo thứ tự Kinh môn – Khai môn – Hưu môn – Sinh môn – Thương môn – Đồ môn – Cảnh môn – Tử môn. Đối diện với Sinh môn chính là Tử môn, nơi game thủ phải xuất phát lại từ đầu.

 Đánh quái trong Vô Tuyệt Thần Trận

 Vượt ải Vô Tuyệt Thần Trận

Phần thưởng khi vượt ải Vô tuyệt Thần Trận

Không chỉ phải đối đầu với ma đầu Tuyệt Vô Thần, người chơi vượt phó bản còn phải chạy đua với thời gian. Nhanh chóng chọn đúng Sinh môn, rút ngắn quá trình vượt qua Vô Tuyệt Thần Trận sẽ giúp các anh hùng hiệp nữ Phong Vân tranh thủ được thời gian quý báu trong cuộc quyết đấu cuối cùng ở tầng 8.

Để hạ gục “boss khủng” Tuyệt Vô Thần, 5 thành viên tham gia tổ đội phải có lực chiến từ 60.000 trở lên. Tích lũy đầy đủ Nộ Khí cũng là một trong những độc chiêu để tăng lực sát thương lên boss. Ngoài ra, game thủ còn có thể tận dụng các loại thuốc phụ trợ tấn công và tăng tính chính xác để hạ sát boss trong thời gian nhanh nhất.

Bảo Vệ Long Mạch: Sức mạnh tổ đội

Phó bản Bảo Vệ Long Mạch tái hiện cuộc chiến khốc liệt chống lại Đông Doanh Nhẫn Giả, bảo vệ Long Mạch, kìm hãm Kỳ Lân Ma trỗi dậy gây hại nhân gian. Với phó bản này, sự phối hợp nhịp nhàng của cả tổ đội là chìa khóa để mở ra chiến thắng.

  Những trận chiến nảy để Bảo Vệ Long Mạch

Lực chiến 50.000 chính là điều kiện thấp nhất để người chơi có thể xông pha phó bản Bảo Vệ Long Mạch. Tuy nhiên, để đảm bảo thắng lợi hoàn toàn, tổ đội 4 người nên mời 2 cao thủ đứng top hoặc 2 lực chiến tối thiểu 100.000 cùng tham gia. Đối với người chơi có lực chiến yếu, sang ải thứ 08, bắt đầu hỗ trợ cho đồng đội tấn công quái bằng cách vừa đánh vừa dẫn quái đi vòng quanh Long  Mạch.

Đây cũng là bí quyết hữu hiệu giúp game thủ có lực chiến thấp có thể vượt qua phó bản khó nhằn này. Thêm một lưu ý nữa cho người thám hiểm là boss Đông Doanh Nhẫn Giả càng về sau càng mạnh nên cả tổ đội phải vừa chiến đấu vừa giữ gìn thực lực.

 Vượt ải Bảo Vệ Long Mạch

Vượt qua hai phó bản cực khó của Phong Vân, game thủ sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với Kinh Nghiệm, Chân Khí và Ngân Lượng. Thế nhưng, thu hoạch lớn nhất với mỗi người chơi lại không phải là những thứ vật chất ấy mà chính là tình cảm huynh đệ, bằng hữu – điều trân quý nhất trong thế giới giang hồ.

Cùng thử thách sức mình với 2 phó bản khó bậc nhất tại Phong Vân

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận