Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Hướng dẫn chuyển chức trong MU Web

Bi Vi | 23/07/2015 15:38 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Chuyển chức và chuyển sinh là những tính năng đặc trưng của MU Online, thiếu những tính năng này xem như game “mất chất”. Trong MU Web, hội tụ đủ cả hai tính năng này. Tuy nhiên với cấp hiện tại của người chơi chỉ có thể tham gia hệ thống chuyển chức ở cấp 150, chuyển sinh phải cần đạt tới cấp 380.

Chuyển chức lần 1

Chuyển chức sẽ có 3 lần. Mỗi lần điều kiện sẽ khác nhau và mức độ khó sẽ tăng dần từ một đến ba. Điều kiện bắt buộc đầu tiên là người chơi phải đạt cấp 150. Sau đó tìm NPC Sứ Giả Nhiệm Vụ ở Cánh Đồng Băng Tuyết để mở nhiệm vụ chuyển chức lần 1. Người chơi phải trả qua 2 giai đoạn thử thách mới có thể chuyển chức. Khi hoàn thành mỗi giai đoạn sẽ nhận được 10 điểm năng lực nhân vật, vàng và điểm exp.

 

Điều kiện chuyển chức lần một ngoài điều kiện đạt cấp 150 người chơi cần có một triệu vàng. Kế đến sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ Tìm Sách Đế Vương ở giai đoạn một và nhiệm vụ Tìm Lệ Tinh Linh, Kiếm Đoạn Hồn, Hồn Tiên Tri ở giai đoạn 2. Phần thưởng chuyển chức lần một đó là điểm thuộc tính tăng 20% mỗi lần tăng cấp, chức của người chơi cũng sẽ tăng như sau: Kiếm Sĩ trở thành Kỵ Sĩ, Pháp Sư trở thành Ma Đạo Sư, Cung Thủ trở thành Xạ Thủ.

Chuyển chức lần 2

Tiếp đó, để tham gia chuyển chức lần 2 người chơi phải đạt cấp 220 và đã hoàn thành nhiệm vụ chuyển chức lần một. Người chơi cũng sẽ tìm NPC Sứ Giả Nhiệm Vụ để mở nhiệm vụ chuyển phái lần 2. Nhiệm vụ chia thành 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 - Tìm Nhẫn Vinh Dự, Giai đoạn 2 - Tìm Đá Đen Tối.

Phần thưởng cho lần chuyển chức này gồm vàng và điểm exp sau khi hoàn thành mỗi giai đoạn. Theo đó chức cũng sẽ tăng từ: Kỵ Sĩ thành Thánh Kỵ Sĩ, Ma Đạo Sư trở thành Thần Pháp Sư, Xạ Thủ trở thành Thánh Xạ Thủ.

Chuyển chức lần 3

Chuyển chức lần 3 gian truân hơn hai giai đoạn đầu. Người chơi phải đạt cấp 300 và hoàn thành chuyển chức lần 2. Tiếp đó, người chơi đến Thánh Thành Bóng Tối tìm NPC Suối Linh Tina mở nhiệm vụ chuyển chức lần 3.

Lần chuyển chức này gồm 3 giai đoạn: Giai đoạn 1 - Tìm Lửa Thiên Ma Phoenix, Giai đoạn 2 - Tìm Sừng Ma Sí Viêm, Giai đoạn 3 - Tìm Lông Vũ Kẻ Triệu Hồi Rừng Rậm. Hoàn thành mỗi giai đoạn người đều nhận được điểm năng lực nhân vật, vàng và exp. Theo đó, chức cũng sẽ tăng như sau: Thánh Kỵ Sĩ thành Thần Kỵ Sĩ, Thần Pháp Sư trở thành Thần Đạo Sư, Thánh Xạ Thủ trở thành Thần Xạ Thủ.

Tổng 3 lần chuyển chức thành công người chơi sẽ đạt được: 70 điểm năng lực nhân vật, 137.000 exp, 40.888 vàng. Nhìn con số một số game thủ sẽ có cảm giác ít nhưng khi tăng điểm cho nhân vật với con số 70 này thì nó không phải là con số nhỏ. Chưa kể khi đạt đến cấp 380 và tham gia chuyển sinh nữa thì người chơi sẽ được xếp vào hàng “đầu gấu – ra đường ai cũng nể” trong MU Web.     

Chi tiết về tình năng này tại trang chủ: http://gamelumi.com/mu

Cộng đồng chính thức tại fanpage: https://www.facebook.com/MUweb.gamelumi   

Bi Vi

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận