Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hiện nay có rất nhiều game online đang được phát hành tại Trung Quốc có lối chơi rất hấp dẫn mở cửa theo hình thức miễn phí giờ chơi và thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ nước nhà. Tuy nhiên để tham gia chơi các sản phẩm này thì rào cản ngôn ngữ rất lớn và hầu hết mọi người đều chưa thể vượt qua được công đoạn tạo tài khoản.

Sau đây là cách tạo tài khoản QQ khá đơn giản dành cho các game thủ muốn sang Trung Quốc chinh chiến. Hầu như các game online khủng tại thị trường này đều có liên kết với phần mềm chat này nên chúng ta có thể sử dụng account này cho rất nhiều sản phẩm hay.

1
 

Đầu tiên, hãy tru cập vào trang web đăng ký của QQ: http://zc.qq.com/en/index.html?from=pt, điền đầy đủ các thông tin bao gồm: hộp thư điện tử, nick name, password, ngày sinh... để đăng ký tài khoản. Tất cả đều là tiếng Anh nên không mấy khó khăn cho game thủ Việt.

Tuy nhiên đây chỉ là bước khởi đầu mà thôi, khi đăng nhập vào các game online Trung Quốc, chúng ta sẽ phải nhập thêm một số thông tin quan trọng là tên thật - bắt buộc phải là chữ Hán, số chứng minh thư - nhiều game yêu cầu số nhận dạng đúng chuẩn (chúng ta sẽ dùng công cụ translate của google để nhận biết những dòng này).

Về tên thật, hãy tiếp tục sử dụng công cụ dịch thuật của google. Hãy gõ vào một cái tên mình thích rồi dùng công cụ này để chuyển đổi sang tiếng Hán, sau đó copy lại rồi patse vào ô tên thật.

 

Quá trình kiếm số CMT phù hợp khó khăn hơn đôi chút, game thủ sẽ cần tới công cụ tạo số chứng minh thư tại đây. Sau đó cũng lại điền lại vào chỗ trống.

Lưu ý là khi đăng nhập vào thế giới ảo, một số game online cũng yêu cầu phải đặt tên bằng tiếng Trung, nếu như có ký hiệu radom thì rất dễ dàng, còn không thì bạn có thể điền một dãy số bất kỳ vào bởi gõ chữ Hán cần có công cụ riêng chỉnh từ bên ngoài, hơn nữa nhiều game không cho copy - paste.

Chúc các bạn thành công!

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận