Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Khai mở vào 10h sáng ngày 05/09, S28 Phật Sơn sẽ chào đón người chơi bằng những sự kiện đua top vô cùng hấp dẫn với giải thưởng là các ngoại trang, thú cưỡi hàng khủng, cùng với cánh thời trang và thiên hiệu cao quý chưa từng xuất hiện trong các event trước kia.

Lệnh Hồ Xung với vẻ ngoài lãng tử quen thuộc

Ngoài phần thưởng dành cho những người chơi top đầu, Huyền Thoại Anh Hùng còn dành tặng món quà vô cùng giá trị cho tất cả người chơi tham gia server mới, đó là giftcode đặc biệt trị giá 1.000.000 VNĐ. Chỉ cần truy cập trang chủ htah.vigo.vn, chọn mục giftcode và làm theo hướng dẫn là mọi người chơi đã có thể nhận được ngay giftcode giá trị này.

Bảng thuộc tính của Lệnh Hồ Xung

Gói giftcode này chứa những vật phẩm hết sức hữu ích dành cho các tân thủ như kinh nghiệm đan, xu, chân khí đan, tử ngọc bài, cánh thời trang và một số ngoại trang trung cấp. Đặc biệt, lần đầu tiên người chơi sẽ được sở hữu ngay pet đồng hành Lệnh Hồ Xung vô cùng quý hiếm.

Là pet hệ toàn năng cấp 65 trên map Long Môn, Lệnh Hồ Xung là pet xịn nhất mà người chơi có thể tự mình bắt được. Với tư chất thuộc hàng khủng cùng bộ skill bá đạo, Lệnh Hồ Xung chính là trợ thủ đắc lực nhất của người chơi trong giai đoạn sơ nhập. Đây chính là món quà mà Huyền Thoại Anh Hùng muốn dành tặng tất cả người chơi để rút ngắn thời gian trải nghiệm trong những level đầu.

Cùng với việc khai mở server mới, game thủ Huyền Thoại Anh Hùng cũng đang tưng bừng chào đón Trung thu bằng các hoạt động vô cùng sôi nổi. Tham gia các hoạt động này, người chơi có thể đổi được bộ trang bị truyền thuyết 9x cực quý hiếm hay thú cưỡi xịn nhất trò chơi, vốn chưa từng xuất hiện trước kia.

QQ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận