Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào 10h sáng nay (25/07), Huyền Thoại Anh Hùng sẽ chính thức khai mở máy chủ mới S25 Quyền Năng, đi kèm với sự kiện này là nhiều event hấp dẫn và VIP code giá trị.

Với cú pháp tin nhắn đơn giản VIGO<dấu cách>GC<dấu cách>Tên tài khoản gửi 8049, người chơi sẽ nhận ngay giftcode trị giá 1 triệu đồng với những ngoại trang “xịn” như Ngự Kiếm Tử Mang Chân, Quy Bảo Đinh Chân, quần áo Noel, cánh cao cấp cùng vô số kinh nghiệm đan 200%, chân khí đan, xu, Thái hồng thạch, Vũ linh chi tinh và Tử phù kim đan.

Trọn bộ ngoại trang có trong VIP code lần  này

Tham gia server mới S25 Quyền Năng, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng vô cùng giá trị như thú cưỡi hàng độc Ngự Tiêu Khôn Du, thú nuôi hàng hiếm Xà Vương cùng hàng nghìn vàng khóa. Bên cạnh đó, người chơi sẽ được nhận vô số quà tặng hàng tuần dành cho top cấp độ, lực chiến và uy danh. Các gói quà nạp, gói quà tiêu thụ, đặc quyền thiên hiệu, gói quà thăng cấp, online nhận thưởng cũng sẽ có mặt trong game.

 Ngự Tiêu Khôn Du vẫn là thú cưỡi “hoành tráng” nhất trò chơi

Trước đó, Huyền Thoại Anh Hùng đã tạo ra cơn sốt mạnh mẽ với event mới Phong Ấn Cuồng Đao. Tham gia sự kiện này người chơi sẽ có cơ hội nhận được ngoại trang vũ khí mạnh nhất trò chơi tính tới thời điểm hiện tại, đó là Tật Phong Chiến Đao Chân. Ngoài ra, người chơi còn có thể nhận được vô số xu, bảo thạch cấp 7, Long nguyên, Thái hồng thạch và kinh nghiệm phù trong event này.

 Skill đẹp mắt chính là một điểm nhấn quan trọng của HTAH

Huyền Thoại Anh Hùng là webgame 3D không khóa góc nhìn do VIGO phát hành độc quyền ở Việt Nam. Game thu hút người chơi ở đồ họa đẹp, nhiều tính năng đặc sắc, phụ bản phong phú, PK tự do không giới hạn, 4 lớp nhân vật đa dạng. Trò chơi vừa tiến hành Big Update 2.0 mang tên gọi Bắc Mang Sơn vào tháng 6 và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía người chơi. Game hiện có 24 máy chủ hoạt động với các sự kiện in-game, event được tổ chức liên tục hàng tuần.

Trang chủ: htah.vigo.vn

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận