Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Huyền thoại M4A1 “đẹp lạ” trong mắt game thủ FPS

Đức Quang | 04/05/2014 17:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Trong số gần 2,000 tác phẩm dự thi “Nhà sáng chế” của CF trong tháng 4 với chủ đề về huyền thoại M4A1, những thiết kế xuất sắc đầu tiên đã bắt đầu lộ diện và nhận được sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng yêu thích FPS.

Sau gần 1 tháng diễn ra sự kiện, “Nhà sáng chế” đã thu hút được gần 2,000 bài dự thi cùng hàng chục nghìn lượt vote từ cộng đồng. Với mục đích tôn vinh sự sáng tạo, mới mẻ để tạo ra những giá trị văn hóa đậm nét trong Đột Kích, những ý tưởng độc đáo về mẫu vũ khí qua bàn tay tài hoa của các nhà sáng chế sẽ có cơ hội trở thành những vật phẩm hot nằm trên tay đồng đảo game thủ Đột Kích.

Chủ đề tháng 4 - thiết kế dòng súng M4A1

Dòng súng M4A1 huyền thoại là một trong những dòng súng có sức mạnh và uy lực nhất trong  Đột Kích, bản thân dòng súng này luôn tạo cho game thủ rất nhiều cảm xúc khi sở hữu nó. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng sáng tạo cho những mẫu thiết kế độc đáo.

Trong đó, nổi bật là tác phẩm M4A1 Bronze-Drum của game thủ Nguyễn Anh Quốc đã nhận được hơn 4000 lượt bình chọn với thiết kế dựa trên hai tông màu chủ đạo là đỏ - vàng bắt mắt.

Tác phẩm M4A1 Bronze-Drum hiện đang dẫn đầu với 4030 lượt vote

Sở dĩ sự kiện thu hút được sự chú ý của nhiều người vì những mẫu vũ khí Đột Kích đã trở nên quá quen thuộc nhưng dưới những bàn tay tài hoa và tính sáng tạo khác biệt của game thủ. Đặc biệt những mẫu súng nằm trong top bình chọn đều rất độc đáo, công phu, thể hiện được tâm huyết của những game thủ đã tạo ra chúng.

Những mẫu súng M4A1 vốn đã quá quen thuộc …

…nay sẽ có cơ hội khoác lên mình diện mạo mới.

Tiếp tục trong tháng 5, chủ đề thiết kế sẽ là vũ khí cận chiến  đang chờ đợi để được “thay da đổi thịt”. Ngoài việc sáng tạo để nâng cao giá trị bản thân còn thể hiện tinh thần sáng tạo không ngừng của game thủ Việt. Khi tham gia liền mạch các chủ đề hàng tháng sẽ tăng cơ hội giúp game thủ nhận được giải thưởng giá trị của năm.

 

Đức Quang

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Online, game, VTC, dot kich, CF, Nha sang che, M4A1
Có thể bạn quan tâm
Bình luận