Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game thủ Singapore đã có quyền truy cập vào phiên bản Open Beta của Huyền Thoại Runeterra (Legends of Runeterra) trên mobile từ hôm qua (11/3) – sớm hơn tất cả người chơi trên toàn thế giới.

Và tính đến thời điểm hiện tại, họ đã có thể trải nghiệm HTR trên PC.

Trước đó, Riot Games thông báo rằng HTR Mobile sẽ chưa thể ra mắt, ít nhất là trước phiên bản gốc trên PC trong năm 2020. Nhưng người chơi Singapore vẫn được chơi game sớm hơn so với phần còn lại.

Không giống với các khu vực còn lại, người chơi Đông Nam Á đã bị cho “ra rìa” trong đợt Open Beta do nhà phát triển không có đủ nguồn lực để hỗ trợ.

Game thủ Việt Nam đã được phép tải về và cài đặt game nhưng bị chặn lại ở khâu đăng nhập do máy chủ không chấp thuận khu vực ĐNÁ

Với việc sắp sửa tung ra nhiều tựa game mới, chúng tôi quyết định đầu năm 2019 rằng sẽ cố gắng đem tới những tựa game mới cho người chơi ĐNÁ, Đài Loan, Hong Kong và Macau hay bất cứ đâu có thể - nhằm thúc đẩy các đối tác địa phương”, Riot nói.

Trong khi hầu hết các khu vực đã vận hành Liên Minh Huyền Thoại với các đội ngũ Riot đông đảo nhiều năm qua thì chúng tôi bắt đầu hỗ trợ các tựa game mới tại ĐNÁ bằng một đội nhỏ và không có sẵn hệ thống cơ sở hạ tầng.

Riot đã từng nói HTRcó khả năng sẽ tổ chức một buổi ra mắt tại ĐNÁ.” Chưa rõ là bao giờ nhưng rõ ràng game thủ Singapore đang là những người may mắn nhất khu vực.

Với việc HTR đã đến tay người chơi Singapore và VNG cũng xác nhận là nhà phát hành độc quyền tại Việt Nam vào hôm 27/02 thì rất có thể tựa game thẻ bài lấy cảm hứng từ vũ trụ LMHT sẽ sớm ra mắt trong tương lai gần.

Trên Reddit xuất hiện file APK tải về và cài đặt HTR Mobile trên các thiết bị chạy Android. Nhiều người xác nhận họ đã trải nghiệm được tựa game trên mobile và nếu quan tâm, bạn có thể tải về TẠI ĐÂY.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận