Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Huyết Chiến chính thức tung teaser và công bố lộ trình ra mắt

Q7 | 28/07/2014 17:50 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau một vài thông tin rò rỉ từ NPH VTC Game, sáng nay 28/7 Huyết Chiến đã chính thức tung teaser cùng lộ trình chi tiết tới tay game thủ. Với tính năng PK quốc chiến không giới hạn người chơi, Huyết Chiến trở thành chủ đề nóng đối với game thủ Việt trong tuần qua.

Sáng nay (28/07), tựa game Huyết Chiến đình đám của VTC Game đã chính thức ra mắt trang teaser với tên miền: http://hc.vtcgame.vn/ và giới thiệu lộ trình ra mắt game thủ. Điểm nhấn của teaser lần này là clip trailer cực đỉnh và đồng hồ đếm ngược theo phong cách “manhua” của nhân vật Thương Khiêu Thiên Hạ - Thần Võ Doanh, một trong 5 môn phái cực đỉnh sẽ làm mưa, làm gió trong Huyết Chiến.


Xem Teaser tại: http://hc.vtcgame.vn/

Đặc biệt, những mốc thời gian được game thủ chờ đợi nhất cũng chính thức được công bố cùng chuỗi sự kiện cực kỳ hấp dẫn “4 giờ làm đế vương”. Đây sẽ là cơ hội duy nhất để game thủ trải nghiệm max lever, full đồ cùng các tính năng cao cấp nhất của game từ 15h – 19h ngày 4/8/2014.

Bên cạnh đó, những thông tin về hệ thống PK phong phú đa dạng nhiều cấp độ: cá nhân, tổ đội, gia tộc, bang phái và quốc gia PK không giới hạn cũng được giới thiệu lần lượt chi tiết tới những game thủ. Đến với tính năng này của Huyết Chiến người chơi thỏa sức lựa chọn PK theo từng cấp độ phù hợp với mình. Đây là một trong những tính năng đặc sắc nhất của Huyết Chiến hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc đại chiến giữa các quốc gia để người chơi thử sức với nhau trên cùng một chiến trường.

Ngay sau 04 giờ làm đế vương với Huyết chiến người chơi sẽ được trải nghiệm ngay ngũ đại sự kiện với những phần thưởng ingame độc đáo và hấp dẫn có 1 không 2. Lót gạch hóng làm đến vương cùng Huyết Chiến vào 15h – 19h ngày 4/8/2014.

Chi tiết xem tại: http://hc.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/HuyetChienVTC?fref=ts

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận