Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Huyết Chiến hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Q7 | 29/07/2014 16:08 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau một loạt thông tin từ NPH VTC Game đưa tựa game MMORPG về Việt Nam dưới tên gọi Huyết Chiến, teaser và lộ trình phát hành của game đã chính thức được công bố. Ngay lập tức xuất những hình ảnh Việt hóa hoàn toàn của tựa game này cũng được trình làng.

Huyết Chiến (tên gốc là Quốc Chiến) đã đạt được rất nhiều thành công tại thị trường nước ngoài nhờ tính năng PK quốc chiến độc nhất vô nhị, không giới hạn người chơi đạt 5000 CCU​. Tại thị trường Việt Nam, game sẽ được VTC Game trình làng vào ngày 5/8/2014 tới.

Được đánh giá là một trong những game có bộ cài đặt nhẹ (hơn 800MB) nhưng đẹp và sắc nét, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm một game “bình dân” nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt cũng như yếu tố thẩm mỹ cao.

Đặc biệt, Huyết Chiến đã chính thức tung teaser công bố lộ trình ra mắt và gây xôn xao cộng đồng với sự kiện “4 giờ làm đế vương”. Đây sẽ là cơ hội duy nhất để game thủ trải nghiệm cảm giác max level, full đồ cùng các tính năng cao cấp nhất của game từ 15h-19h ngày 4/8/2014.

Một số hình ảnh Việt hóa chi tiết của Huyết Chiến:

Những điểm đặc sắc của game:

  • Bộ cài đặt siêu nhẹ 800 MB
  • Tính năng PK không giới hạn
  • Trải nghiệm 4h làm đế vương từ 15h-19h ngày 4/8/2014.

Chi tiết xem tại: http://hc.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/HuyetChienVTC?fref=ts

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận