Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong tuần qua,phiên bản mới “Huyết Chiến Tru Tiên Trận đã chính thức được cập nhật. Đi cùng với phiên bản cập nhật này là các tính năng mới, vật phẩm về thời trang, tinh phách, thú cưng đẹp ngất ngây, hệ thống chúc phúc khi Cường hóa và bỏ tính năng Lão Tổ Tra Cương trong game...

Đây được coi là cột mốc quan trọng với cộng đồng Đấu Ma trong thời điểm hiện tại và có thể xem là lần lột xác đầu tiên sau hơn 4 tháng ra mắt thị trường game Việt.

Thời trang mới

Những bộ thời trang hấp dẫn trong Phiên bản Huyết Chiến Tru Tiên Trận từ kín đáo đến gợi cảm, dễ thương đến hoang dã đã được cập nhật thêm vào cashshop. Bên cạnh đó, hệ thống tạo hình nhân vật của game kết hợp cùng các chế độ tinh chỉnh từ thể trạng, màu da, kích thước cao thấp tạo nên cho các nhân vật dáng vẻ độc nhất vô nhị.

Trang phục Sa Vũ Lưu Văn và Phụng Vũ Trình Tường

Trang phục Miêu Nữ và Phong Tuyết Cẩm Tú

Tinh Phách mới

Tinh Phách hiện nay cũng đang là vật phẩm khá hấp dẫn tại phiên bản này, bởi không chỉ có tác dụng làm đẹp cho Thú Cưỡi, mà còn có tác dụng quan trọng và cần thiết cho nhân vật, đó là tăng 40% tốc độ di chuyển.

Vô số Tinh Phách hoành tráng giới thiệu trong Huyết Chiến Tru Tiên Trận

Tinh Phách Bạch Hổ, Hải Long Đại Vương và Địa Ngục Man Ngưu

Tinh Phách Băng Hỏa Thú Vương, Niên Thú và Cửu Vĩ Hồ

Thú cưng mới

Đấu Ma cũng mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới khi đã cập nhật những chú Thú cưng vô cùng đáng yêu. Những chú Pet với các động tác làm nủng dễ thương hay các điệu nhảy Hip Hop điêu luyện sẽ đem đến chủ nhân của chúng những giờ giải trí vui vẻ trong game.

Những hành động vui nhộn của thú cưng Ấu Hổ

Hệ thống Chúc Phúc khi Cường hóa

Trong tuần mới này, Huyết Chiến Tru Tiên Trận sẽ tiến hành cập nhật hệ thống hệ thống Chúc Phúc mang đến tính chính xác cao, giảm thiểu mức độ may rủi khi cường hóa. Cây chúc phúc sẽ cộng điểm của người chơi mỗi khi cường hóa thất bại, và khi cây đầy thì tỷ lệ cường hóa sẽ đạt 100%.

Hệ thống Chúc Phúc mang đến tỉ lệ cường hóa đạt 100%

Bỏ tính năng Lão Tổ Tra Cương

Bên cạnh những cập nhật mới, Đấu Ma đã đón nhận ý kiến đóng góp “khai tử” tính năng Lão Tổ Tra Cương. Quá trình chơi game của người chơi sẽ thoải mái và không bị gián đoạn bởi chế độ trả lời câu hỏi “khó nhằn” để chống auto này cũng để hạn chế số lượng lam tinh bị mất đi trong game.

Chi tiết tại: http://dm.gate.vn/Intro/HoanToanMoi/

Fanpage: https://www.facebook.com/DauMaVN

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận