Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Huyết Chiến - tựa game với tên gọi “đẫm máu" của VTC được phát hành

Q7 | 21/07/2014 16:23 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Dân cày Việt có thể ung dung chơi một tựa game cài đặt siêu nhẹ của 1 trong những NPH lớn nhất Miền Bắc trong khi chờ tình trạng đứt cáp quang biển AAG chấm dứt.

Vậy là, sắp tới tựa game MMORPG với những tính năng PK rất hấp dẫn mang tên Quốc Chiến sẽ được NPH VTC Game phát hành dưới tên gọi Huyết Chiến.

Đặc biệt, game sẽ rất dễ cài đặt trên các thiết bị bởi dung lượng rất nhỏ (dưới 800MB) cùng sự tối ưu hóa trong cài đặt và tùy biến đối với tất cả các cấu hình máy khác nhau. Mặc dù có đồ họa 2.5D nhưng game đầu tư khá kỹ về hình ảnh đồ thời trang và thú cưỡi, khá phù hợp với người chơi “thích hàng bình dân nhưng phải đẹp”.

Sau khi việt hóa thành công đã thay tên đổi họ thành Huyết Chiến “đẫm máu”.

5000 CCU chỉ trong tính năng quốc chiến cho thấy sự hấp dẫn của Huyết Chiến

Như đã giới thiệu, Huyết Chiến là game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài chiến tranh lịch sử, được phát triển bởi công ty Sixiang và do Kongzhong vận hành. Game sử dụng công nghệ đồ họa tiên tiến nhất hiện nay do đó sở hữu những hình ảnh đẹp. Huyết Chiến chú trọng vào tính năng PK nhiều loại, bách biến đa dạng, đưa người chơi vào những chiến trường khốc liệt và chân thực.

Bối cảnh của Huyết Chiến cũng được NPH chỉnh sửa lại để phù hợp hơn với bản nâng cấp tại Việt Nam. Không còn giữ nguyên bối cảnh cuối nhà Đường đầu nhà Tống, mà thay vào đó là một không gian mở xuyên suốt các thời đại. Với sự nâng cấp này, chế độ quốc chiến của game là không giới hạn.

Ngoài ra, hệ thống quan hệ xã hội của Huyết Chiến cũng rất phong phú và đa dạng như quốc gia, bang phái, gia tộc, sư đồ, tân thủ … Đặc biệt tính năng kết đôi cũng được đầu tư khá kĩ lưỡng với nhiều hoạt động và vật phẩm phụ trợ.

Hệ thống nghề nghiệp trong Huyết Chiến bao gồm 5 lớp chính bao gồm: Kiếm kinh cửu tiêu - Lăng Vân Các, Thương khiêu thiên hạ - Thần Võ Doanh, Thương cầm đoán hồn -Thiên Âm Phường, Ám thích đoạt mệnh - Huyết Ẩn Môn và Minh trảo nhiếp phách - Huyền Minh Điện, mỗi môn phái sẽ có vai trò quan trọng của riêng mình trong các trận chiến.

Những thông tin về Huyết Chiến sẽ tiếp tục được cập nhật đến độc giả trong thời gian tới.

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận