Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

[Infographic] Ai sẽ là Đại Chúa Tể trong Truyền nhân Tứ Tộc?

Kun | 11/10/2016 14:56 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Mỗi người 1 phong cách, mỗi nhân vật 1 cá tính. Chọn lựa nhân vật phù hợp để gắn bó lâu dài luôn là câu hỏi khó cho các game thủ. Tứ đại gia tộc Thái Cổ, Cửu U, Lạc Thần, Ma Kha liệu ai nào sẽ làm nên chuyện?

Thái Cổ và Lạc Thần có cơ duyên gặp nhau tại Linh Lộ, đem lòng ái mộ và nên duyên tri kỉ. Nhưng không may bị ác nhân hãm hại, đôi lứa xa lìa, sau có duyên tái ngộ nhưng do khác biệt địa vị đành mãi mãi chôn vùi mối tình này. Quyết tâm thay đổi vận mệnh, gia tăng sức mạnh bản thân, Thái Cổ đã ra sức tu luyện và hợp sức cùng truyền nhân của Ma Kha và Cửu U để chinh phục ngôi vị Đại Chúa Tể tại thế giới huyền huyễn đầy hiểm nguy.

Thái Cổ, Lạc Thần, Cửu U, Ma Kha với tính cách, ngoại hình và ưu nhược điểm khác nhau chắc chắn sẽ khiến các game thủ đau đầu khi lựa chọn. Hãy cũng “nghía” qua infographic sau để có được gợi ý cho câu hỏi khó này nhé!

Hãy khám phá landing page và chờ đợi trải nghiệm Đại Chúa Tể bản thử nghiệm có reset nhân vật vào ngày 14/10 tại http://dct.360game.vn/

Tham gia trao đổi cộng đồng tại https://www.facebook.com/dct.360game.vn

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận