Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thú cưỡi có tất cả 7 kỹ năng. Đó là Trợ lực, Minh pháp, Cường kích, Cường bạo, Chính xác, Áp lực và Hợp thể. Tuy nhiên, chỉ với những thú cưỡi bậc cao, các tính năng này mới được mở đầy đủ. Mỗi kỹ năng là một bí ẩn cần người chơi khám phá. Nếu biết sử dụng linh hoạt những kỹ năng này, người chơi sẽ không còn phải nao núng trước bất kỳ thử thách nào. Đặc biệt, trong thời gian từ 30/6 đến 4/7, Thục Sơn Vô Song diễn ra sự kiện quay số trúng thưởng 100%. Game thủ sẽ có cơ hội trúng ngay thẻ Biến hình Tử Tiên Hồ có giá trị hàng ngàn củ hoặc nhiều vật phẩm hấp dẫn khác. Nếu may mắn sở hữu Biến hình, người chơi có thể mở vĩnh viễn thú cưỡi Tử Tiên Hồ Lô để đồng hành trên mọi chặng đường.

Infographic dưới đây sẽ giới thiệu TOP những thú cưỡi mạnh nhất tại Thục Sơn Vô Song cũng như những thuộc tính lợi hại của Thú cưỡi.

Thục Sơn Vô Song là webgame hành động nhập vai xuất sắc nhất 2016 chuyển thể từ bộ phim truyền hình ăn khách Thục Sơn Chiến Kỷ. Game ghi điểm với đồ họa chibi đẹp mắt, tươi sáng, hệ thống nhiệm vụ bám sát cốt truyện và loạt tính năng đa dạng: PK, Phó bản, Hộ vệ, Thú cưỡi, Thiền, vv.

Chơi ngay Thục Sơn Vô Song tại http://ts.360game.vn/

Fanpage Thục Sơn Vô Song: https://www.facebook.com/ts.360game.vn/

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận