Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

[Infographic] Soi hệ thống binh chủng trong Công Thành Chiến

ML | 13/05/2015 16:26 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Cùng với tướng thì binh chủng là yếu tố quan trọng nhất để các Chúa công xây dựng một đội hình vững mạnh, đủ sức tham gia những trận công thành quyết liệt hay đối mặt với các thử thách khó nhằn của webgame Công Thành Chiến.

Binh chủng trong Công Thành Chiến được phân ra thành 4 nhóm và 10 loại binh chủng: Bộ Binh (Cấm Vệ, Hãm Trận, Đan Dương, Trọng Thuẫn), Kỵ Binh (Trọng Kỵ, Tây Kỵ, Du Kỵ), Xạ Thủ (Trường Cung, Trọng Nỏ, Nỏ Kỵ). Phẩm chất binh chủng được chia thành phẩm chất thông thường như Trắng, Lục, Lam đến các phẩm chất cao cấp hơn như Tím, Vàng. Các binh chủng có tính tương khắc lẫn nhau, tạo nên những biến hóa bất ngờ trong quá trình chiến đấu.

 Công Thành Chiến webgame chiến thuật thế hệ mới, với những đột phá về võ tướng, binh chủng, cách thức dàn trận. Tính chiến thuật được xem là điểm nhấn của game khi cho phép game thủ thỏa sức biến hóa đội hình, bày binh bố trận. Game đã Open beta vào ngày 12/5 và nhận được sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng game thủ yêu mến thể loại SLG.

Webgame chiến thuật thế hệ mới Công Thành Chiến đã có mặt trên cổng 360game.vn, chơi ngay tại: http://ctc.360game.vn

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận