Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

[Infographic] Tam Giới Đại Chiến tái hiện những bộ cánh huyền thoại Tiên giới

Bảo Việt | 03/12/2015 08:51 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Những bộ cánh trong Tam Giới Đại Chiến không chỉ mang sức mạnh của thần điêu, mà còn là niềm khát khao, biểu tượng cao quý của Tiên giới.

Lấy cảm hứng từ đôi cánh của những loài chim quý: Chim hạc mảnh mai nhưng bền bỉ, cánh phượng hoàng kiêu hãnh và mãnh liệt, cánh chim công linh hoạt, mềm mại hay cánh khổng tước nổi bật uy nghi, hệ thống cánh (Ảo Vũ) của Tam Giới Đại Chiến khiến người chơi sững sờ, mãn nhãn. Bạch Linh Vũ, Chu Viêm Vũ, Thánh Linh Vũ hay Viêm Hoàng Vũ được chăm chút đến từng chi tiết, linh hoạt trong từng cử động. Không chỉ có tạo hình hớp hồn người chơi, những bộ cánh đáng giá này còn gây ấn tượng với loạt thuộc tính giúp nâng cao sức mạnh và tốc độ đáng kể.

Với hệ thống 15 bậc Ảo Vũ, người chơi có thể dùng Ảo Vũ Kết Tinh để tăng cấp sao của Ảo Vũ. Khi đó, ngoại hình của Ảo Vũ sẽ thay đổi, lực chiến cũng được tăng lên tương ứng và có thể nhận thêm Danh vọng từ Đấu Thần, Thương Khung. Ngoài ra, với tính năng Ảo Hóa, người chơi còn được tự do tùy chỉnh các chi tiết của Ảo Vũ theo sở thích cá nhân, tạo ra những bộ cánh không chỉ long lanh mà còn rất độc đáo.

Infographic dưới đây sẽ giúp người chơi Tam Giới Đại Chiến chiêm ngưỡng đầy đủ từ ngoại hình đến tính năng của từng bộ cánh trứ danh, hứa hẹn tạo ra cơn sốt trong thời gian sắp tới.

Tam Giới Đại Chiến là câu chuyện giải cứu thế giới trong cuộc tranh đoạt quyền lực giữa tam giới Tiên – Ma – Nhân. Người chơi sẽ cùng Thiên Tướng – Đại Vũ lên đường truy tìm cửu linh thú, tiêu diệt Tiên – Ma và giành lại yên bình cho Phàm giới. Game được thiết kế trên nền đồ họa 3D tạo cảm giác mới lạ và thu hút người chơi.

Tam Giới Đại Chiến đã Alpha Test từ 10h00 ngày 3/12, dự kiến chính thức mở cửa vào trung tuần tháng 12 này.

Chơi ngay webgame Thống lĩnh tam giới tại http://tg.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tg.360game.vn

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận