Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

[Infographic] Tam Giới Đại Chiến - Truy tìm cửu linh thú thượng cổ

Kun | 03/12/2015 09:12 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Trong bối cảnh hồng hoang, tranh sáng tranh tối của Tam Giới Đại Chiến, cửu linh thú nổi lên như một huyền thoại. Tương truyền, ai thu thập được cửu linh thú sẽ có được sức mạnh khai thiên lập địa, xưng bá tam giới.

Thiên hạ đồn rằng, cách nhanh nhất để thu thập cửu linh thú là trải nghiệm Long Hồn. 9 linh thú trấn giữ tam giới bao gồm: Li Vẫn, Quy Phu, Bệ Ngạn, Bá Hạ, Toan Nghê, Bồ Lao, Trào Phong, Nhai Xế, Tù Ngưu. Khi người chơi đã có đủ mảnh linh hồn thì có thể triệu hồi thần thú xuất bất cứ lúc nào. Sở hữu cửu linh thú là có trong tay sức mạnh giải cứu thế giới và tạo cho mình một vị thế nhất định trong tam giới. Infographic sau đây có thể xem là “manh mối” để người chơi tính toán đường đi nước bước thật chính xác, thu phục cửu linh thú trong thời gian sớm nhất.

Tam Giới Đại Chiến là câu chuyện giải cứu thế giới trong cuộc tranh đoạt quyền lực giữa tam giới Tiên – Ma – Nhân. Người chơi sẽ cùng Thiên Tướng – Đại Vũ lên đường truy tìm cửu linh thú, tiêu diệt Tiên – Ma và giành lại yên bình cho Phàm giới. Tam Giới Đại Chiến sẽ mở phiên bản thử nghiệm vào 3/12 này.

Teaser: http://tg.360game.vn/intro/tamgioi/teaser/index.html

Fanpage: https://www.facebook.com/tg.360game.vn/

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận