Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

[Infographic] Thần Long Đại Hiệp - Nâng cấp lực chiến chỉ là chuyện nhỏ

Noah | 15/01/2016 09:59 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Nâng cấp lực chiến, tiến cấp nhanh chóng để nhân vật sở hữu sức mạnh thống lĩnh thiên hạ là mong muốn của tất cả game thủ khi gia nhập vào Tam Giới Đại Chiến. Phiên bản mới Thần Long Đại Hiệp, với gần chục bí kíp sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ trong tầm với này.

Infographic dưới đây sẽ điểm qua những bí kíp tiến cấp mạnh hóa của Thần Long Đại Hiệp, bao gồm cả những tính năng độc nhất vô nhị, chưa từng xuất hiện ở các webgame trên thị trường như Chiến Linh, Tiên Thuẫn… Có infographic này trong tay thì chuyện nâng cấp lực chiến ở Thần Long Đại Hiệp chỉ là “chuyện nhỏ như con thỏ”.

Không những giúp nhân vật hấp thụ tinh hoa trời đất, trở nên mạnh mẽ vô song mà mỗi tính năng ở Thần Long Đại Hiệp còn giúp ngoại hình nhân vật thêm lung linh khi di chuyển, hiệu ứng đa dạng, màu sắc bắt mắt. Mỗi tính năng đều đại diện cho một giới trong tam giới: Tiên – phàm – Ma. Phiên bản mới Thần Long Đại Hiệp đem đến một sắc diện mới cho Tam Giới Đại Chiến và giúp nhân vật có những trải nghiệm thú vị hơn trong những ngày đầu năm 2016.

Gia nhập tam giới tại: http://tg.360game.vn/

 

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận