Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Intro Long Tranh Hổ Đấu chính thức ra mắt trên CACK

BẢO VIỆT | 11/06/2014 10:32 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Ngày 10/6, intro mang tên Long Tranh Hổ Đấu chính thức ra mắt game thủ CACK, bên cạnh đó thời gian cập nhật phiên bản mới cũng được Gosu ấn định vào 17/6 dù chưa công bố phiên bản chi tiết.

Như thông báo trên fanpage của Cửu Âm Chân Kinh, thì Long Tranh Hổ Đấu sẽ cập nhật thêm một số tính năng phủ đều cho tất cả các mảng như: thú cưỡi, võ học mới, thời trang,... nhưng quan trọng nhất vẫn là việc cập nhật nội công 4 giúp game thu hút càng nhiều game thủ.

Cập nhật nội công 4 đúng thời điểm

Mặc dù trong 3 server chỉ có mỗi Quỳ Hoa là chưa có Trấn Phái khi mà hầu hết các server đã luyện xong nội công 3, thì việc Gosu cập nhật thêm nội công 4 ở ở Thái Sơn hay cả Hoa Sơn cũng khiến game thủ tò mò hết sức.

Thế cho nên khi admin đăng tải hình ảnh Cửu Âm Chí tại server test đã giúp ích rất nhiều cho game thủ trong việc chuẩn bị vật phẩm, nguyên liệu để làm nhiệm vụ vì mỗi khi cập nhật nội công mới mọi game thủ đều phải hoàn thành nhiệm vụ Cửu Âm Chí mới có thể học nội công.

Nhiệm vụ Cửu Âm Chí nội công 4

Ra mắt tính năng mới

Cũng theo GameSao được biết, trong Long Tranh Hổ Đấu, tính năng Bát Phái Hội Võ  cũng ra mắt, điều này sẽ giúp phân định “đẳng cấp” môn phái, vì thế người chơi sử dụng nội lực để chiến đấu để xác định môn phái số 1 trong  Bát đại môn phái.

Lôi đài Bát Phái Hội Võ

Vốn nổi tiếng với hệ thống võ học phong phú, các phái có thể học được võ công của nhau. Vì vậy, tính năng Bát Phái Hội Võ có thể coi là điểm nhấn nhá thú vị trong phiên bản mới này. Ngoài ra còn một số tính năng chưa được tiết lộ.

Thời trang, võ học và … nhiều thứ nữa

Gosu cho biết thêm, trong intro Long Tranh Hổ Đấu sẽ bổ sung thêm kho tàng võ học khổng lồ của Cửu Âm Chân Kinh 3 bộ tuyệt đỉnh võ công nổi tiếng của Kim Dung như: Mặc Tử Kiếm Pháp, Uyên Ương Song Đao và quan trọng nhất chính là bộ Túy Quyền hay còn gọi là “võ say rượu ”. Những bí kíp này đều được người chơi mong ngóng từ lâu. Vì thế việc ra mắt đúng thời điểm đã giải tỏa phần nào cơn khát của game thủ Cửu Âm.

Võ công túy quyền

Linh vật mới có tên Phong Vật Chí  cũng thu hút rất nhiều sự chú ý của game thủ. Cùng với đó là sự xuất hiện của thú cưỡi mới Thanh La vô cùng đáng yêu đã “đốn tim” không ít những game thủ nữ.

Thú cưỡi Thanh La đáng yêu

Linh vật Bạch Điêu

Cho dù thông tin chi tiết về bản cập nhật vẫn chưa được NPH Gosu công bố nhưng với những tính năng mới mà Long Tranh Hổ Đấu mang lạ đã khiến game thủ rất hào hứng. Và tất nhiên còn nhiều tính năng hấp dẫn nữa sẽ chờ đón chúng ta, hãy cùng chờ xem nhé!

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

 

Bảo Việt

 

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận