Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Kẻ nào vô địch thiên hạ trong Thần Hủy Diệt?

Bảo Việt | 09/08/2014 10:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Đây cũng chính là boss giấu mặt, kẻ được cho rằng đã đánh gục 12 Ma Thần và sở hữu sức mạnh bất tử trong Thần Hủy Diệt.

Thần Hủy Diệt - tựa game online được phát hành bởi Trường Tồn đã nhanh chóng mở cửa trang landing page chỉ 1 ngày sau tin tức cập bến thị trường Việt Nam, địa chỉ: http://thanhuydiet.com/landing-page

Thông thường, những giftcode của NPH 2T không bao giờ dễ dàng có được như các game khác mà game thủ sẽ phải “lao động” cực khổ để có được nó. Tương tự như vậy, lần này Thần Hủy Diệt yêu cầu người chơi bắt buộc phải vượt qua ải Ma Tôn với yêu cầu đòi hỏi sự khéo tay, tập trung và nhất là không được cay cú bởi Ma Tôn luôn là một đối thủ khó nhằn nhất trong nội dung game.

(Người chơi sử dụng 3 phím điều hướng để di chuyển và Space để tấn công)

Tuy nhiên với những game thủ không đủ thời gian và kiên nhẫn để chinh phục Ma Tôn cũng có thể sở hữu một loại giftcode khác trị giá 200.000 VND chứa đựng kha khá các vật phẩm đáng giá với chỉ 500 VND thông qua hệ thống nhắn tin nội dung THD gửi 6080.

Với việc đánh bại Ma Tôn, mặc dù cách chơi khá đơn giản khi người chơi chỉ việc điều khiển nhân vật của mình lanh lẹ né tránh làn đạn phát ra từ đối phương và lựa chọn đúng thời điểm nhảy lên tấn công phản kích. Mỗi một lần đánh trúng Ma Tôn, hệ thống sẽ tính là 1 lần liên kích, người đạt số lần liên kích cao nhất sẽ dành được phần thưởng cao nhất trị giá 2,000,000 VND.

Khó khăn lớn nhất là việc Ma Tôn ngày càng tung ra dày đặc các đợt tấn công, khiến cho toàn bộ khung hình dần dần trở nên đen kịt bởi các làn đạn. Lúc này, người chơi gần như phải vận dụng toàn bộ “công lực” để vừa phán đoán vị trí di chuyển của kẻ địch, vừa phải để ý canh chừng những viên đạn có tốc độ bay khá nhanh và nguy hiểm.

(Minigame công phu trên Landing Page Thần Hủy Diệt)

Trang landing lần này cũng cung cấp một cái nhìn tổng thể về các điểm độc đáo của Thần Hủy Diệt. Việc một game không phân chia Môn Phái giúp cho game thủ tòan quyền tự do phát triển, học hỏi các kỹ năng đa hệ, tuỳ nghi lựa chọn những cách thức tấn công và phòng thủ riêng biệt phù hợp với cá tính từng cá nhân sẽ thu hút được khá nhiều game thủ yêu thích sự phóng khoáng cũng như đa dạng trong cách chơi game.

Thần Hủy Diệt hứa hẹn sẽ cho ra đời một cộng đồng đầy rẫy những kẻ “không giống ai” đầy phong cách. Ngoài ra, nền đồ hoạ game cũng thuộc hàng tương đối hiện đại và mượt mà cũng là một yếu tố góp phần khá lớn cho sự thành công của trò chơi này.

Trang chủ: http://thanhuydiet.com

Fanpage: https://www.facebook.com/GameThanHuyDiet

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận