Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Kế toán - nghề mới dành cho game thủ Kiếm Thế

| 06/10/2014 09:29 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Phiêu bạt giữa giang hồ, các anh hùng hiệp khách không chỉ cần võ công cao cường mà còn cần cả trí tuệ và khả năng tính toán vẹn toàn. Tháng 9 vừa qua, Kiếm Thế đã mang đến cho người chơi một trải nghiệm thú vị khi hóa thân thành một “kế toán” thực thụ, nắm quyền điều phối và quản lý bang hội.

Thử thách từ bang hội thống chiến

Bang hội luôn là một phần không thể thiếu trong thế giới giang hồ đầy màu sắc. Game thủ chung lý tưởng, tụ họp lại một tổ chức để cùng nhau chinh phục các khó khăn từ thế giới kiếm hiệp. Từ những trận chiến tranh đoạt địa bàn, lãnh thổ đến những màn săn boss đầy kích thích, bang hội chính là chiếc cầu nối, gây dựng tình bằng hữu, huynh đệ giữa các những người chơi.

Bang hội là tổ chức không thể thiếu trong game kiếm hiệp

Trong phiên bản Kiếm Thế 5 năm, tính năng Bang hội đã trở nên hoàn thiện với sự ra đời của bang hội thống chiến. Hệ thống quản lý bang hội mới mẻ giúp các bang chủ Kiếm Thế có thêm nhiều thuận lợi hơn trong việc chỉ huy chiến đấu, phân chia tổ đội, ghi chép chuyên cần, phân phát lương bổng,… Quan trọng hơn cả, Bang hội thống chiến mang lại sự công bằng cho thành viên trong việc thu thập và phân chia vật tư.

Thống chiến giúp quản lý bang hội tốt hơn

Nắm quyền cao nhất trong bang, bang chủ lựa chọn một thành viên bất kỳ trong bang để bổ nhiệm thành Quan chỉ huy bang hội. Gánh vác trọng trách phát động và tổ chức hoạt động thống chiến. Quan chỉ huy có quyền phân chia tổ đội chiến đấu, đánh giá thành quả chiến đấu. Ngoài ra, “đặc phái viên” cao cấp này còn có thể ghi chép mức độ chuyên cần của từng gia tộc và bang chúng cấp dưới.
Đối mặt với các boss khủng và những kẻ âm mưu “hôi của”, chỉ có sự nhất trí đồng lòng mới giúp bang hội giành lấy chiến thắng. Với hệ thống quản lý độc đáo này, chỉ có những thành viên tích cực chiến đấu mới có quyền thụ hưởng thành quả. Phải tham dự hoạt động bang hội thống chiến, tích lũy điểm cống hiến, game thủ mới có thể nhận được phần thưởng xứng đáng.

Nghề kế toán trong Kiếm Thế

Mức độ “chuyên cần”, thành quả chiến đấu, … là cơ sở quan trọng để bang hội “phát lương” cho thành viên. Phụ trách công việc thu chi bang hội, người chơi sẽ phải vắt óc tính toán hệt như một kế toán thực sự. Đảm nhận vai trò “tay hòm chìa khóa” cho cả bang, khả năng tính toán và uy tín của người chơi thậm chí còn quan trọng hơn cả đẳng cấp hoặc sức mạnh chiến đấu.
Tiền vạn - vật phẩm từ hoạt động săn boss phải được thu thập và phân phát công bằng. Khi kho chung của bang được mở ra, vật phẩm quý sẽ được gửi vào để lưu trữ. Quỹ bang cũng phải được xây dựng để lấy kinh phí hoạt động, phát lương … Kho bang và quỹ bang do bang chủ trực tiếp quản lý hoặc trao quyền Tổng quản lại cho thành viên cấp dưới có đủ uy tín và trách nhiệm.

Game thủ Kiếm Thế có thể trổ tài đấu giá

Phiên bản mới Tiêu Dao Kỳ Hiệp cũng đã ra mắt một tính năng thú vị đó là đấu giá bang hội. Vật phẩm từ kho chung được mang ra cho thành viên đấu giá, đổi lại Đồng/Bạc dùng để phát lương cho các gia tộc thành viên, giúp tiết kiệm thời gian và sức lực. Vừa làm “kế toán” vừa đảm nhiệm “thủ kho”, game thủ còn có thể kiêm luôn vị trí “nhân viên đấu giá”. Đây chính là sự đa dạng về mặt nghề nghiệp cho người chơi Kiếm Thế.

Kiếm Thế luôn được game thủ đón nhận nhiệt tình

Trở thành một cao thủ đứng top đã khó, xây dựng được một bang hội mạnh còn khó gấp bội. Những thay đổi thiết thực trong tháng 9 vừa qua đã cho thấy hệ thống bang hội thống chiến phần nào giúp việc quản lý bang bớt đi nỗi nhọc nhằn. Mang đến những yếu tố hiện đại vào thế giới hiếm hiệp, Kiếm Thế thực sự đang có những bước tiến phù hợp và làm mới chính mình.

Trang chủ: http://kiemthe.zing.vn/

Hương Mabư

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận