Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cách đây ít lâu, vụ lùm xùm của Quang Brave (Trần Nam Quang) một Youtuber của Đột Kích TV đã khiến nhiều phóng viên tốn không ít giấy mực. Tưởng chừng như sau chuyện đó, Quang Brave đã dứt tình hẳn với Đột Kích. Nhưng ngày hôm qua, Quang đã lại có một clip chia sẻ để thăm dò người hâm mộ xem có nên làm lại clip Đột Kích không.

Clip được đăng tải trên kênh Youtube Quang Brave

Phải nói thêm là từ khi ít làm clip Đột Kích thì lượng view trên kênh của Quang cũng đã giảm hẳn, dù cho có stream, lấn sân sang các game khác như CS:GO hay PUBG hoặc làm các clip về công nghệ thì kênh của Quang cũng không có thêm nhiều người xem.

Chính Quang cũng đã thừa nhận trong clip, từ khi không thực hiện các clip Đột Kích, lượng view của kênh mình cũng giảm đáng kể. Chính vì thế anh chàng này đã đăng đàn để nhờ “mượn acc” của người hâm mộ để review súng mới, do tài khoản của VTC Game cung cấp đã “được trả lại”.

Sau khi rời team Youtuber Đột Kích, quang vẫn thực hiện các clip liên quan đến Đột Kích.

Kể từ khi gia nhập vào hàng ngũ Youtuber Đột Kích, những youtuber như Pino, Tiền Zombie, Tiến Xinh Trai, Trung Tô hay thậm chí cả Monster NTN, họ đều đang có được thành công nhất định cho bản thân. Khá buồn cho Quang, khi đang là một Youtuber có nhiều người theo dõi, giờ đây lại đang phải vất vả với con đường “tìm cách phát triển bản thân” như anh vẫn chia sẻ bấy lâu. Phải chăng chỉ vì một phút nông nổi, mạnh miệng tuyên bố “quay lưng” với Đột Kích trong khi đây chính là bệ phóng đưa tên tuổi của Quang đến với cộng đồng?

Liệu trong tương lai gần, Quang có tim được hướng mới để phát triển bản thân như mong muốn bấy lâu của anh, hay lại quay trở về với Đột Kích? Chúng ta chỉ còn biết chờ đợi mà thôi.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận