Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kết hôn đồng giới chưa bao giờ là chủ đề “nguội" với lứa tuổi teen Việt hiện nay, tạo ra bao cuộc tranh luận sôi nổi tại các diễn đàn giao lưu xã hội. Việc một số game online tại thị trường Việt nở rộ tính năng cho phép người chơi được quyền ghép đôi và kết hôn đồng giới lại càng khiến đề tài này trong làng game nổi cộm hơn bao giờ hết.

BEAT 3D – game vũ đạo đầu tiên hưởng ứng câu chuyện kết hôn đồng tính trên mobile.

Rồi khi nhận thấy câu chuyện tình yêu và kết hôn đồng giới đang nhận được quan tâm và nhận được sự tán thành nhiệt liệt từ cộng đồng game thủ quốc tế, BEAT 3D trở thành tựa game mobile vũ đạo đầu tiên ủng hộ câu chuyện kết hôn đồng giới tại Việt Nam. Với việc ra mắt phiên bản Big Update “Tình Yêu Màu Nắng”, BEAT 3D muốn đem hi vọng tới những mối tình đồng giới chưa được chắp cánh trên cộng đồng mạng xã hội Việt.

Dĩ nhiên trước những ý nghĩa cao đẹp ẩn chứa trong phiên bản Update lần này, rất nhiều game thủ thuộc cộng đồng BEAT 3D đã nhanh chóng trải nghiệm và đưa ra cảm nhận riêng của mình về tính năng kết hôn đồng giới.

Giống như tựa game vũ đạo Audition, có lẽ hôn lễ luôn là sự kiện giải trí khiến các game thủ cảm háo hức tham gia nhất, bởi lối thách đấu sự kiện thú vị, kèm theo là những phần quà vật phẩm, kinh nghiệm hấp dẫn mà khó trai tài gái sắc nào đủ sức chối từ. Đối với hôn lễ của BEAT 3D trong phiên bản “Tình Yêu Màu Nắng”, ngoài việc đem theo cơn mưa tình yêu đồng giới thì liệu chế độ nhảy thách đấu và phần thưởng trong BEAT 3D sẽ có những thay đổi gì?

Trong hôn lễ của BEAT 3D trước đây, các cặp cô dâu chú rể nếu muốn “rước” được nhau về nên duyên vợ chồng thì họ sẽ buộc phải tham dự một cuộc nhảy thách đấu giữa hai người, trong khi đó những vị khách mời có mặt chỉ đóng vai trò là người hưởng ứng cổ vũ.

Thế nhưng trong phiên bản “Tình Yêu Màu Nắng”, khách mời sẽ có thể trực tiếp tham gia nhảy góp sức với cặp tân lang – tân nương để giúp mỗi bên đạt được thành tích kinh nghiệm, cũng như giá trị vật phẩm tặng nhiều hơn. Đây cũng là tình tiết thường thấy ở những bộ phim Hàn Quốc khiến người xem sướt mướt nước mắt, khi ta có một người bạn “quá thân” tới nỗi không nỡ nhìn họ làm đám cưới với người khác.

Nhiều game thủ chia sẻ lý do chơi BEAT 3D chỉ là muốn trải nghiệm thử cảm giác “yêu đồng tính”.

Đó là lời chia sẻ thẳng thắn từ Nhật Hân, một nam game thủ mới tham gia BEAT 3D vì tính năng kết hôn đồng giới trong game. Tuy nhiên lý do của bạn Nhật Hân khi chơi game lại khá bất ngờ:

“Trước giờ Hân luôn có cảm giác lạ đối với đám bạn trai chơi cùng ở trường, Hân không cảm thấy mình không có hứng thú nhiều với con gái. Hân biết mình như vậy là đã quá khác so với những bạn trai cùng tuổi bây giờ. Hân nghĩ mình đã trở thành đồng tính nhưng thực sự cũng chưa dám chắc lắm”.

“Nghe tụi bạn rủ rê về tính năng kết đôi đồng giới hay hay ở BEAT 3D, Hân muốn thử tiếp xúc với game một thời gian để xem cảm xúc tháng ngày qua của Hân là đồng tính giả hay là thật. Dù sao cũng chỉ là game nên dù kết quả có ra sao, nó cũng chẳng gây ảnh hưởng gì tới cuộc sống đời thường của Hân”.

Hãy tham gia ngay BEAT 3D để cùng chắp cánh cho những mối tình đồng tính vượt thời gian:

Trang chủ: http://Beat.sohagame.vn

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận