Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Khác biệt giữa con trai và con gái khi chơi CACK

Bảo Việt | 30/06/2014 11:27 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Có lẽ không ít người sẽ nghĩ rằng chơi game chỉ dành cho con trai và phái nữ không có hứng thú trong việc chơi game. Nhưng không hẳn là như vậy, trong Cửu Âm Chân Kinh vẫn có rất nhiều game thủ nữ khiến cho chúng ta khó có thể phân biệt đâu là nam, đâu là nữ.

Hãy cùng GameSao tìm hiểu xem game thủ nam và nữ khác nhau như thế nào nhé!

Cách lựa chọn game để chơi

Có thể nói đây là bước quan trọng nhất có tác động đến quá trình chơi game của mỗi game thủ. Với game thủ nam thì đồ họa, gameplay, NPH là những yếu tố ảnh hưởng đến họ trong việc lựa chọn game để chơi. Tuy nhiên tựu chung lại thì game nào có nhiều người chơi sẽ càng thu hút game thủ, bất kể là nam hay nữ

.

Game thủ nữ lại khác, yếu tố duy nhất và tối quan trọng nhất đó là … đẹp, những yếu tố khác xem xét sau. Đặc biệt hơn, một số gamer nữ chọn game ăn theo bạn trai, thấy “người ấy” chơi game gì thì đòi chơi game đó cho bằng được. Nhưng dù sao vẫn có 1 số ít nữ game thủ lựa chọn game còn kỹ càng hơn cả nam.

Cách lựa chọn nhân vật

Class nhân vật được gamer lựa chọn là những class đáp ứng được những câu hỏi sau: Phái này có kỹ năng gì hay? Pk ổn chứ? Có “bá đạo” không? Đối với Cửu Âm Chân Kinh, thì các “boy gamer” thường sẽ lựa chọn những phái có nhiều skill khủng như Thiếu Lâm, Võ Đang, Cái Bang – những phái này với phong cách thời trang khá bụi bặm nhưng về thực lực thì khá “bá đạo” như nguyên tác trong truyện Kim Dung. Tuy vậy,  có không ít chàng trai lựa chọn cho mình những lớp nhân vật nữ hoặc nhân vật nam nhưng khá yếu đuối như (chỉ có nữ đệ tử), Quân Tử Đường (thư sinh, yếu đuối),… để hy vọng được ưu ái hơn, nhường nhịn hơn.

Theo thống kê vỉa hè thì 100% người chơi Thiếu Lâm là nam

Con mắt thẩm mỹ của phái nữ thường “tinh tường” hơn phái nam, đối với gamer nữ trong CACK những môn phái hay class nhân vật được họ lựa chọn là những phái hoặc lớp nhân vật mặc đồ đẹp, bắt mắt, đặc biệt là những phái có khả năng hỗ trợ. Có một bộ phận nhỏ game thủ nữ cá tình thì chọn cho mình một môn phái thời trang khá “ngầu” để bộc lộ cá tính của bản thân.

Phương thức chơi game

Đây là yếu tố biểu lộ sự khác biệt rõ ràng nhất giữa 2 giới tính. Với gamer nam thì việc làm nhiệm vụ, tiêu diệt quái nhanh để gia tăng thực lực, đua top server. Khác biệt hoàn toàn với nam thì phái nữ lại chỉ quan tâm đến việc du ngoạn, ngắm cảnh, chup ảnh thời trang. Đây là nét đặc trưng của hầu hết các gamer nữ.

Thời trang bắt mắt trong Cửu Âm Chân Kinh

Nghề nghiệp game thủ chọn trong game cũng phần nào nói lên giới tính của họ. Nữ thường thích những công việc tỉ mẩn hoặc nhẹ nhàng như Thợ May (chế quần áo), Trù Sư (chế đồ ăn),… Nam thì thích Thiết Tượng(chế vũ khí), Kỳ sỹ (đánh cờ),… đều là những công việc hỗ trợ nhiều trong lúc đi cấm địa, phụ bản hay PK, PVP. Góp phần tạo nên một thế giới Cửu Âm Chân Kinh đa dạng và phong phú.

Phong cách

Chỉ cần nhìn vào hòm đồ của mỗi người chơi, chúng ta có thể dễ dàng phân biệt được cả 2 giới. Hòm đồ của nam game thủ sẽ chưa toàn vũ khí, dược phẩm, bí kíp luyện võ công…Còn hòm đồ của nữ thì toàn đồ ăn, đồ thời trang để phục vụ cho việc làm đẹp.

Một điều khác có thể nói đến là phong cách giao tiếp của các nhân vật cũng thể hiện khá rõ ràng giới tính của người chơi. Nếu thấy những dòng “chat, chit” dài ngoằng thì ai cũng có thể nhận ra đây là người chơi nữ, vì phái nam thì thường “nói ít, làm nhiều”.

Những cách trên sẽ giúp người đọc hình dung được phần nào được sự khác biệt của 2 giới tính trong CACK. Vì thế đừng bất ngờ vì nhận ra “ huynh đệ” lâu nay của mình trong game lại là một cô bé xinh đẹp, dễ thương. Hay “tỷ muội” của bạn lại có thể là một anh chàng bảnh trai nào đó. Vì thế giới Cửu Âm Chân Kinh luôn đa dạng và điều gì cũng có thể xảy ra.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn  

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận